Tìm hiểu tác dụng vòng đeo tay phong thủy

Do tính chất của đá quý là hấp thu nhiều tinh khí thiên nhiên thế nên chúng có khả năng hóa giải tà khí, vận rủi mang lại may mắn trong
FS6427-2

Trang sức là một phụ kiện không thể thiếu trong việc phối hợp các loại trang phục ngày nay. Không chỉ tôn thêm vẻ đẹp của người sử dụng mà trang sức còn đem lại những tác dụng ít người ngờ đến. Đặc biệt đó là trang sức , trong bài viết này chúng ta sẽ được tìm hiểu về những tác dụng ít người biết tới của .

phong thủy là trang sức được làm từ các loại đá quý thiên nhiên như thạch anh, ruby, hồng ngọc,…. Do đá quý hấp thu rất nhiều tinh túy từ trời đất nên chúng cũng sinh ra những tác dụng rất đặc biệt cho sức khỏe và tâm linh của người sở hữu.

Tác dụng cho sức khỏe

Vòng đeo tay phong thủy có khả năng điều hòa tinh thần, ổn định trạng thái tâm lí, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho chủ nhân.

Điều hòa tính khí của những người nóng tính, dễ tức giận, kiêu căng… giúp cải thiện quan hệ với những người xung quanh.

Cải thiện hoạt động nhiều cơ quan trong cơ thể, mỗi loại đá quý lại tác dụng đối với một hoặc một số cơ quan như thạch anh đen tác dụng tốt cho xương khớp, hệ vận động, thạch anh trắng giúp hệ tuần hoàn lưu thông ổn định,…

Ý nghĩa tâm linh

Do tính chất của đá quý là hấp thu nhiều tinh khí thiên nhiên thế nên chúng có khả năng hóa giải tà khí, vận rủi mang lại may mắn trong công việc cho người sở hữu và gia đình.

Một số loại đá quý còn tạo ra may mắn trong đường tình duyên, cải thiện mối quan hệ thành viên, giúp gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc.

Ngoài ra, nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng một số loại đá quý hiếm có thể giúp người đeo tránh được nhiều tai nạn bất ngờ trong cuộc sống.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *