Hồ ly thạch anh đen và sức mạnh trong tình yêu

Mang lại may mắn về tài lộc. Hồ ly rất thích số 8, mà trong phong thủy, số 8 là con số của tài lộc. Vì thế, hồ ly mang đến cho chủ nhân của nó sự may mắn về công danh, thuận lợi trong làm ăn, buôn bán.

bestie-phong-thuy-3-20150918165814

Nhắc đến hồ ly, một số người sẽ nghĩ đến những câu chuyện về hồ ly tinh độc ác nhưng cũng sẽ có một số người nghĩ đến hình ảnh hồ ly trong phong thủy. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hồ ly phong thủy nói chung và nói riêng nhé!

Công dụng của hồ ly phong thủy cũng như hồ ly thạch anh đen

– Cầu tình duyên. Đây là công dụng chính được nhiều người biết tới. Bạn có biết tại sao hồ ly lại được dùng để cầu tình duyên không? Trong truyền thuyết có nhắc tới hồ ly thường hóa thân thành những cô gái trẻ đẹp, lanh lợi, thông minh, tài năng và có sức hút mạnh mẽ đối với các chàng trai. Vậy nên người ta coi hồ ly là biểu tượng của tình yêu, những người sở hữu hồ ly đều mong muốn có được sức quyến rũ như hồ ly.

– Mang lại may mắn về tài lộc. Hồ ly rất thích số 8, mà trong phong thủy, số 8 là con số của tài lộc. Vì thế, hồ ly mang đến cho chủ nhân của nó sự may mắn về công danh, thuận lợi trong làm ăn, buôn bán.

Nét đặc biệt của hồ ly thạch anh đen

Hồ ly thạch anh đen được xem là loại hồ ly có năng lượng phong thủy cực mạnh. Ngoài những công dụng giống như những loại hồ ly khác đã được nhắc đến ở trên thì hồ ly thạch anh đen còn có thể mang lại cho bạn những điều kỳ diệu sau:

– Cân bằng năng lượng, điều tiết cảm xúc trong con người.

– Điều trị bệnh nhồi máu cơ tim, chống lại những mảnh xơ vữa, hạn chế đột quỵ.

– Thúc đẩy trí tưởng tượng và chắp cánh mơ ước.

– Mang lại niềm tin vào bản thân, tạo động lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Hồ ly thạch anh đen có thật nhiều công dụng đặc biệt phải không các bạn? Nếu có cơ hội hãy sắm cho mình một bức nhé!

Hồ ly thạch anh đen hợp với người mệnh Thủy hoặc Mộc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *