Điều đặc biệt khi đeo trang sức thạch anh tím

Về mặt y học: mang lại sự bình an trong tinh thần, giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm strees và những cơn đau đầu nhẹ, hồi phục tuần hoàn máu, ổn định huyết áp… Ngoài ra, còn có tác dụng khử độc tố trong đồ ăn.

amethyst-large_info-1024x817

Thạch anh tím (Amethyst) là loại đá được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp quyến rũ cũng như ý nghĩa đặc biệt của nó. Không phải ngẫu nhiên mà thạch anh tím được đính trên vương miện của Nữ hoàng Anh Catherine và tất cả vương miện của Hoàng gia Ai cập cổ đại.

Đặc tính tự nhiên:

Thạch anh tím trong tự nhiên thường mọc thành búi giống 1 lùm cây và cùng có một cấu tạo với 6 mặt hình chóp, chỉ khác nhau kích thước.

– Thành phần cấu tạo hoá học: SiO2.

– Màu sắc: Tím

– Tỷ trọng: 2.65 — 2.91

– Độ trong suốt: Cao

– Hệ tinh thể: Ba phương.

– Độ cứng: 6.5 -7.5 Mohs

– Phát quang: không

thach-anh-tim

Tác dụng của thạch anh tím:

– Về mặt y học: Thạch anh tím mang lại sự bình an trong tinh thần, giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm strees và những cơn đau đầu nhẹ, hồi phục tuần hoàn máu, ổn định huyết áp… Ngoài ra, thạch anh tím còn có tác dụng khử độc tố trong đồ ăn.

– Về mặt tâm linh: Thạch anh tím là đá phong thủy có khả năng kiểm soát cảm xúc, giảm lo âu, giúp con người có suy nghĩ tích cực hơn, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Màu tím của thạch anh tím hấp thụ nguồn năng lượng dương rất tốt, đem lại may mắn cho chủ nhân. Không chỉ thế, nhiều người còn tin rằng thạch anh tím giúp kết nối tâm linh giữa người sống và những linh hồn đã mất. Bởi thế, cầu thạch anh tím thường được những nhà ngoại cảm sử dụng để trò chuyện với người âm.

Cách sử dụng, kích hoạt năng lượng phong thủy trong thạch anh tím:

Treo thạch anh tím ở góc Đông – Bắc của phòng học để tăng may mắn trong đường học vấn. Treo ở góc Tây – Nam của phòng ngủ để gặp may mắn trong quan hệ tình cảm hoặc đời sống vợ chồng. Một lưu ý nhỏ là bạn không nên treo quá cao, có thể đặt trên mặt bàn.

Khi mang trên mình nên nhớ làm sạch năng lượng âm còn bám vào đá bằng cách để đá ngoài trời để hấp thụ mưa nắng, tăng cường sức mạnh của khí trời. Bạn cũng có thể ngâm thạch anh tím trong dung dịch muối biển trong khoảng thời gian 1 tiếng.

Thạch anh tím hợp với những người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa.

Thạch anh tím là đá biểu tượng của những người sinh tháng 2.

Thạch anh tím cũng là biểu tượng của chòm sao Xử Nữ, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư trong cung hoàng đạo.

Và gời bạn đã biết vì sao nên đeo trang sức thạch anh tím rồi chứ? Hi vọng bạn sẽ gặp nhiều may mắn khi sở hữu loại đá quý đặc biệt này

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *