Cửa hàng đá quý có bán tỳ hưu phong thuỷ giá rẻ hay không?

Thứ ba, có thể cửa hàng có luôn xưởng gia công nên giá cũng sẽ được giảm xuống do không phải qua tay nhiều bên hoặc không phải mất chi phí thuê mặt bằng.

ban-ty-huu-phong-thuy-gia-re
Tỳ hưu là loại vật phẩm phong thuỷ không thể thiếu trong các cửa hàng vật phẩm phong thuỷ ở nước ta ngày nay. Có nhiều người thắc mắc rằng có những cửa hàng vật phẩm phong thuỷ hay quảng cáo, giới thiệu với khách hàng rằng ở đây có bán tỳ hưu phong thuỷ giá rẻ. Khách hàng nghe xong thường thắc mắc rằng đã chất lượng thì sao có thể giá rẻ được. Đây chắc chắc chỉ là chiêu chào mời thu hút khách hàng ham cả tài, cả tiền thôi.

Vì thế hôm nay tôi sẽ  chia sẻ với mọi người một vài thông tin để giải đáp những thắc mắc này.

Khi ai đó được nghe câu bán tỳ hưu phong thuỷ giá rẻ thì ai cũng nghĩ là lừa ấy mà, vì tỳ hưu phong thuỷ là linh vật phong thuỷ, được chế tác từ những loại đá quý, tin hoa của cả đất trời thì chắc chắn giá cả không thể nào rẻ được. Và sự thật gần như chính xác là vậy. Ở các cửa hàng uy tín, cửa hàng luôn kiểm định chặt chẽ chất lượng sản phẩm, kinh doanh những mặt hàng thật chứ không phải đồ giả, đồ nhân tạo, lừa gạt những người ít kiến thức về đá quý. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp đặc biệt mà các của hàng uy tín cũng có tỳ hưu giá rẻ so với thị trường.

Thứ nhất là trong những dịp tri ân khách hàng, những dịp lễ, Tết hoặc ngày kỷ niệm, các cửa hàng hay có những chương trình khuyến mãi giảm giá theo phần trăm giá trị sản phẩm.

Thứ hai, khi sản phẩm là hàng “hot” cửa hàng nhập một lúc nhiều sản phẩm nên giá thành được giảm xuống.

Thứ ba, có thể cửa hàng có luôn xưởng gia công nên giá cũng sẽ được giảm xuống do không phải qua tay nhiều bên hoặc không phải mất chi phí thuê mặt bằng.

Chính vì vậy mà chúng ta cũng không thể khẳng định rằng người bán tỳ hưu phong thuỷ giá rẻ là người bán sản phẩm không chất lượng. Điều quan trọng trước khi mua hàng nên chú ý chính là đó chính là tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm mình muốn mua và tìm hiểu ở nhiều cửa hàng khác nhau để tìm cho mình một cửa hàng uy tín, sản phẩm chất lượng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *