Các mẫu trang sức thạch anh khói độc đáo nhất trong năm nay

Đá khi được tạc thành mặt dây chuyền thường mang hình dáng của các linh vật phong thủy cầu may mắn khác nhau. Sự huyền bí mê hoặc của làm hình tượng các linh vật trở nên vô cùng sống động.

1

Thạch anh khói (Smoky quartz) là loại thạch anh màu ám khói với các mức độ khác nhau từ mầu khói nhẹ cho đến mầu nâu sẫm. Thạch anh khói có độ dai cao nên được dùng để chế tác thành nhiều loại trang sức độc đáo với nhiều tạo hình khác nhau như:

1. Mặt dây chuyền thạch anh khói

khi được tạc thành mặt dây chuyền thường mang hình dáng của các linh vật phong thủy cầu may mắn khác nhau. Sự huyền bí mê hoặc của thạch anh khói làm hình tượng các linh vật trở nên vô cùng sống động.

Và còn rất rất nhiều mặt dây chuyền thạch anh khói khác luôn sẵn

2. Vòng cổ thạch anh khói

Vòng cổ thạch anh khói được cấu tạo khá đơn giản gồm những hạt đá thạch anh khói mài tròn đều và xâu chuỗi lại với nhau. Đây là trang sức tuyệt vời để kết hợp với những chiếc áo dài truyền thống.

3. Vòng tay thạch anh khói

4. Nhẫn thạch anh khói

Thạch anh khói không chỉ là đá trang sức mà còn mang trong mình năng lượng phong thủy, đem lại nhiều may mắn theo quan niệm tâm linh của người Việt. Thạch anh khói phù hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc vậy nên nếu bạn thuộc 2 mệnh này, hãy sở hữu một loại trang sức bằng đá thạch anh khói để có thật nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *