Tại sao phải khai quang tỳ hưu? Ý nghĩa của nó?

Không được mang tặng hoặc cho tỳ hưu mà bạn đang sử dụng. Nếu mang cho, tặng đồng nghĩa với việc bạn đem tài lộc của mình chuyển cho người khác.

khai-quang-ty-huu-2
Khi bạn thỉnh một chú tỳ hưu về thì các chuyên gia phong thủy thường khuyên bạn nên khai quang tỳ hưu trước khi sử dụng. Vậy ý nghĩa của việc khai quang tỳ hưu trong phong thủy là gì mà các chuyên gia phong thủy lại khuyên bạn làm như vậy?

Tỳ hưu là linh vật được mọi người rất ưa chuộng vì sự linh thiêng và tác dụng tuyệt vời của nó. Do đặc điểm không có hậu môn, chỉ ăn vào mà không nhả ra dù có no đến đâu đi nữa, và đặc biệt là tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc châu báu nên nó được coi là “thần giữ của” cho chủ nhân.

Trước hết bạn cần hiểu khai quang tỳ hưu là gì. “Khai” có nghĩa là mở đầu, bắt đầu, mở ra. “Quang” có nghĩa là ánh sáng. “Khai quang tỳ hưu” có nghĩa là “mở mắt” cho tỳ hưu.

Khai quang tỳ hưu là việc làm rất cần thiết trước khi sử dụng tỳ hưu. Khai quang tỳ hưu giúp tỳ hưu phát huy được hết công dụng, sự linh thiêng và giúp bảo vệ thân chủ khi mang tỳ hưu theo bên mình hay trưng bày tại nhà. Khai quang đúng cách càng giúp tỳ hưu phát huy được công dụng. Ngược lại, nếu không khai quang tỳ hưu thì tỳ hưu cũng chỉ như những con vật bình thường, không mang lại may mắn hay bất kỳ một công dụng nào cả.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng tỳ hưu thì bạn cũng phải kiêng kỵ một số điều như:

– Tỳ hưu là con vật ưa sạch sẽ nên bạn không được đặt tỳ hưu ở nơi bụi bặm, mất vệ sinh.

– Không được chạm hoặc để người khác chạm vào mắt, miệng của tỳ hưu vì nếu chạm vào mắt hoặc miệng thì tỳ hưu sẽ bị mòn răng, mờ mắt do vậy không hút được nhiều tài lộc cho chủ nhân.

– Không được mang tặng hoặc cho tỳ hưu mà bạn đang sử dụng. Nếu mang cho, tặng đồng nghĩa với việc bạn đem tài lộc của mình chuyển cho người khác.

Trên đây là ý nghĩa của việc khai quang tỳ hưu. Hi vọng những kiến thức trên có thể giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa của việc khai quang tỳ hưu, để khi sử dụng thì tỳ hưu có thể phát huy được hết tác dụng và bạn cũng thu được những kết quả như mong muốn, tránh việc tiền mất mà lại chẳng được gì, thậm chí nếu sử dụng tỳ hưu không đúng cách còn gây ra hậu quả khó lường.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *