Khám phá ý nghĩa con Nhện trong phong thuỷ vô cùng đặc biệt

Nhện phong thuỷ hoàn toàn chạm khắc từ đá thiên nhiên, chất lượng được giám sát chặt chẽ từ nguồn là đá thô chưa chế tác cho đến thành phẩm nên quí vị yên tâm tuyệt đối là luôn mua được đá thật ( không như những chổ bán linh tinh khác có thể mua nhầm đá giả, đá ngọc giả)

Phong thuỷ  tạm thống kê lại và trả lời những câu hỏi được nhiều người hỏi nhất về Nhện phong thuỷ trong thời gian qua như sau:

 

chúng tôi cung cấp trang sức đá từ năm 2009, đá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và cửa hàng chạm khắc ra các mặt đá đeo cổ như Mặt phật, Quán Âm, Di Lặc, Phat ban menh, Đức mẹ, Giêsu, Hồ Ly, Rồng, Phụng, Cá hoá Rồng, Quan Công phong thuỷ… và Nhện phong thuỷ

1

– Nhện phong thuỷ hoàn toàn chạm khắc từ đá thiên nhiên, chất lượng được giám sát chặt chẽ từ nguồn là đá thô chưa chế tác cho đến thành phẩm nên quí vị yên tâm tuyệt đối là luôn mua được đá thật ( không như những chổ bán linh tinh khác có thể mua nhầm đá giả, đá ngọc giả)
Nhện phong thuỷ quan trọng nhất là mông bụng phải to tròn vì nó tượng trưng cho tài khố. Nhện Phong thuỷ của Phong thuỷ Hoa Mộc Lan luôn có mông to tròn.

– Cửa hàng không qua bất kì khâu trung gian nào nên giá bán Nhện phong thuỷ sau khi trừ chi phí thợ và đá thì giá bán nhện luôn rẻ nhất. Nếu quý vị muốn đặt chạm Nhện phong thuỷ từ đá quý như đá Ruby hoặc Sapphire thì cứ mạnh dạn đặt hàng.

– Nhện phong thuỷ cửa hàng nhận chạm từ nhiều loại đá từ đá quý, đá bán quý hoặc Ngọc quý như đá ngọc bích – Natural Nehprite, Ngọc phỉ thuý – Natural Jadeite.

– Nhiều quý vị có hỏi đá ngọc tân cương là ngọc gì? thấy nhiều nới bán và giá bán rất cao? thì với kiến thức về đá và tham khảo những người chơi đá lâu năm thì ngọc tân cương là đá thường hiện nay được nhiều nơi bán gọi là ngọc tân cương nhằm nâng giá trị lên để bán được giá cao, nó không phải là ngọc, và nếu có thể thì quý vị đem đến Cty giám định đá SJC để biết chính xác đó là đá gì, và quý vị nên hỏi rõ những nơi bán này. Phong thuỷ Hoa Mộc Lan xin miễn bình luận thêm, và đá này sẽ được đề cập trong một bài viết khác.

2. Cách sử dụng nhện phong thuỷ
Nhện phong thuỷ từ hàng nghìn năm trước đã được các thương nhân lớn của Trung Quốc tin dùng, nhện phong thuỷ thường được dùng làm mặt đeo ở cổ sâu ngang ngực, ngang rốn hoặc treo gần đai áo, để trong túi gấm, nhưng thường được các thương nhân kín nên từ xưa đến nay rất ít người biết đến nhện phong thuỷ.

Nhện phong thuỷ linh vật có linh khí mạnh dành cho thương nhân đang có

– Tương truyền nhện phong thuỷ là linh vật chỉ hút tinh chất, tinh khí của con mồi, hút những gì quý báu nhất của con mồi nên từ lâu ứng dụng nhện phong thuỷ vào trong kinh doanh được giới thương nhân ngầm sử dụng triệt để. Thương nhân, giám đốc, chủ doanh nghiệp khi đi ký kết hợp đồng lớn nên sử dụng nhện phong thuỷ để được nhiều lợi ích, thành công dành được nhiều giá trị hợp đồng. Nếu kết hợp Nhện phong thuỷ nằm trên Chiếc lá hoặc Đồng tiền sẽ đem lại may mắn tài lộc nhân đôi.

– Tác dụng của nhện phong thuỷ rất mạnh nên nó được xem là vật bất ly thân trong những lần giao dịch, mua bán lớn, ký kết làm ăn, hợp đồng quan trọng của giới thương nhân, và họ xem đây là linh vật không thể thiếu khi gặp gỡ khách hàng.

– Lưu ý là nhện phong thuỷ nếu được chạm khắc từ đá bán quý, đá quý thì năng lượng của đá giúp bổ sung linh khí thêm cho nhện. Nếu nhện bằng ngọc phỉ thuý và ngọc bích thì nó sẽ có tính khí rất mạnh.

Nhện đá phong thuỷ ngọc phỉ thuỷ Natural jadeite

– Thêm lưu ý nữa là nhện phong thuỷ có 6 chân tượng trưng cho lộc, 8 chân tượng trưng cho phát, 10 chân tượng trưng cho thập toàn thập mỹ nhưng quan trọng nhất, đáng chú ý là mông bụng phải to, phải tròn vì nó tượng trưng cho tài khố của quý vị, có to tròn thì tài lộc mới tràn đầy tích trữ, đây là lý do chính yếu tại sao nhện phong thuỷ của chạm ra luôn có mông bụng to tròn.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *