Đá Aquamarine mang vẻ đẹp hoàn hảo và hấp dẫn

Người phương Tây cho rằng đá Aquamarine rất thích hợp cho những người sinh vào tháng 3 và những người tuổi Sửu. Còn đối với người phương Đông thì nó phù hợp cho người mệnh mộc và mệnh thủy.Aquamarine đem lại nhiều may mắn,

ovw1450434613

Đá Aquamarine hay còn gọi là ngọc xanh biển vì màu xanh của nó giống như màu xanh đặc trưng của nước biển. Truyền thuyết kể rằng aquamarine là món báu vật của nàng tiên cá, nó có một năng lượng huyền bí có thể giúp các thủy thủ an toàn trên biển cả mênh mông, và mang lại sự bình an cho đôi uyên ương, đưa họ đến been bờ hạnh phúc, chống lại sự hãm hại của quỷ dữ. Không chỉ vậy, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp trong một thời gian dài nên nó còn có một nguồn năng lượng tinh khiết của thiên nhên nên nó còn rất phù hợp để làm trang sức đeo trên người. Những viên Aquamarine được chế tác thành rất nhiều đồ trang sức đẹp và hấp dẫn, những cặp tình nhân thường tặng nhau nhẫn cưới có gắn Aquamarine vì sự trong sáng, thuần khiết của nó.

Đá aquamarine thường có màu xanh nhạt và pha một chút màu lục, những viên đá càng có màu xanh đậm nét thì càng có giá trị cao. Màu của đá đậm hay nhạt rất ảnh hưởng đến giá trị của đá vì với những viên đá màu xanh nhạt thì mắt người có thể nhìn hết các tạp chất bên trong của đá, tính thẩm mỹ của đá không cao, đối với những viên đá màu đậm hơn thì có thể che đi khuyết điểm đó. Mang trong mình một vẻ đẹp hoàn hảo và hấp dẫn, Aquamarine được đánh giá cao không hề thua kém so với ,Kim Cương, Ruby hay là Sapphire, những loại đá quý tuyệt vời của tự nhiên.

Người phương Tây cho rằng đá Aquamarine rất thích hợp cho những người sinh vào tháng 3 và những người tuổi Sửu. Còn đối với người phương Đông thì nó phù hợp cho người mệnh mộc và mệnh thủy.Aquamarine đem lại nhiều may mắn,có thể làm tăng vẻ đẹp của những người sở hữu nó và nó mang lại sự thành công cho gia chủ. Người Trung Quốc thì lại cho rằng Aquamarine sẽ giúp bạn trở nên thông thái, và có một sức mạnh phi thường. Đá Aquamarine được tìm thấy nhiều ở các nước như Brazin, Liên Xô, Zambia, Mozambic, Angola và Nigieria cùng, một số quốc gia khác trên thế giới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *