Người mệnh gì đeo được hồ ly đỏ đẹp và hợp nhất

Hồ ly khá giống cáo, chúng cũng ăn thịt và sống theo bầy đàn tại vùng có khí hậu lạnh. Thủ lĩnh đứng đầu bầy cáo được tôn xưng là Hồ cung chủ và có rất nhiều phép thuật.

12002055_493178630840269_4197990251601603606_n

Hồ ly đỏ là gì ?

Đá quý tạo thành hình con hồ ly, thường là ngọc bích đỏ hoặc mã não đỏ.

Xuất hiện nhiều trong các loại vòng tay, nhẫn hoặc mặt dây chuyền hồ ly.

Độ cứng rất cao, bền, màu đỏ rất đẹp và nhiều ý nghĩa.

Hồ ly còn gọi là hồ ly tinh, là con cáo đã tu thành tinh và có thể biến thành người. Hồ ly thường xuất hiện ở 3 dạng là hồ ly 3 đuôi – 6 đuôi và 9 đuôi. Trong đó 3 và 6 đuôi thì hồ ly có lông màu trắng còn 9 đuôi có lông màu hồng hoặc đen.

Hồ ly khá giống cáo, chúng cũng ăn thịt và sống theo bầy đàn tại vùng có khí hậu lạnh. Thủ lĩnh đứng đầu bầy cáo được tôn xưng là Hồ cung chủ và có rất nhiều phép thuật.

Hồ ly là hiện thân của những người con gái vừa có sắc đẹp vừa có trí tuệ xuất chúng. Nó cũng là biểu tượng của rất nhiều điều có ý nghĩa trong phong thủy.

Hồ ly đỏ dành cho người mệnh gì ?

Trong 5 mệnh ngũ hành phong thủy thì màu đỏ là màu tương ứng của mệnh Hỏa. Vì thế, nếu bạn mệnh Hỏa rất phù hợp để đeo hồ ly này.

Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, do đó màu đỏ cũng thích hợp cho người mệnh Thổ.

Ý nghĩa của hồ ly đỏ

Ý nghĩa phong thủy

Đeo hồ ly đỏ bên mình sẽ giúp chủ nhân đạt được nhiều may mắn trong tình yêu, công việc và hạnh phúc gia đình. Đồng thời, vận rủi và những điều không may trong cuộc sống sẽ được hóa giải, giúp bạn có một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Nếu hồ ly làm từ mã não có thể giúp bạn hạ nhiệt độ lúc bị sốt hoặc làm mát và sáng da. Ngoài ra còn được dùng để chữa một vài bệnh ở vùng họng hay cơ quan tiêu hóa.

Nếu hồ ly làm từ thạch anh đỏ, nó cải thiện vấn đề trí nhớ, xóa tan căng thẳng khi làm việc và giải các mối bất hòa trong quan hệ.

Ý nghĩa khác

Màu đỏ là màu thể hiện sự nhiệt huyết và lãng mạn trong tình yêu. Người đeo hồ ly màu đỏ chắc chắn sẽ có một tình yêu lãng mạn và tràn đầy lòng nhiệt huyết khi tiến hành bất cứ công việc nào.

Tóm lại, hồ ly đỏ là một trang sức vừa có vẻ đẹp hấp dẫn vừa có nhiều ý nghĩa dành cho những bạn mệnh Hỏa và Thổ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *