Bán buôn đá quý phong thủy và những điều cần biết

Chất lượng sản phẩm như ý: Khi mua buôn tại Chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn phân biệt đá quý thật giả, hướng dẫn nhận biết khảo sát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết chỉ bán đá tự nhiên.

1

Xuất thân là 1 xưởng chế tác , đến thời điểm hiện tại sau quãng thời gian bán buôn và bán lẻ , chúng tôi đã trở thành thương hiệu uy tín, nhà sản xuất và chế tác đá quý số lượng lớn, chúng tôi cũng là đối tác sản xuất của nhiều cửa hàng, đối tác bán buôn lớn nhỏ trong cả nước.

Đến thời điểm hiện tại, hệ thống bán buôn của chúng tôi đã phủ hầu hết cả nước, chúng tôi vẫn đang không ngừng mở rộng hệ thống bán buôn để hoàn thành sứ mệnh giúp hàng ngàn người có cơ hội sở hữu đá quý tự nhiên.

Ưu điểm hệ thống bán buôn Chúng tôi:

Mức chiết khấu cao: Khi mua buôn tại Chúng tôi, đại lý mua buôn sẽ được mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn để đảm bảo việc kinh doanh của bạn có lợi nhuận tốt. Với lợi thế của xưởng Chúng tôi tự sản xuất từ lúc nhập đá thô cho đến khi chế tác thành phẩm, xưởng Chúng tôi cam kết giá nhập hàng tốt nhất, mức chiết khấu cạnh tranh trên thị trường .

Chất lượng sản phẩm như ý: Khi mua buôn tại Chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn phân biệt đá quý thật giả, hướng dẫn nhận biết khảo sát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết chỉ bán đá tự nhiên.

Kho sản phẩm dồi dào và đa dạng: Với năng lực sản xuất cực lớn, xưởng Chúng tôi luôn sẵn sàn đáp ứng những nhu cầu mua buôn số lượng lớn, kho sản phẩm của Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua buôn của bạn. Trong kho luôn có hàng ngàn sản phẩm để bạn chọn lựa: vòng tay phong thủy, tỳ hưu phong thủy, hồ ly phong thủy, mặt phật quan âm, mặt phật di lặc, ve sầu (ngọc thiền), 12 con giáp…..Ngoài ra xưởng Chúng tôi còn nhận sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của khách buôn.

Hỗ trợ về kinh nghiệm marketing và kinh doanh : Đặc biệt Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với quý khách hàng mua buôn về kinh nghiệm marketing và kinh doanh đá quý. Hàng năm, chúng tôi tổ chức những khóa học về kinh doanh online, marketing online …cho quý khách hàng cùng tham gia và trải nghiệm ứng dụng vào trong công việc kinh doanh đá quý của các bạn.

Những ai có thể mua buôn của chúng tôi:

Tất cả những ai có đam mê kinh doanh, mong muốn phát triển và làm giàu trong ngành đá quý trên khắp tất cả mọi miền của tổ quốc Việt Nam

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *