Sự lựa chọn số 1 trong phong thủy -Tỳ hưu đá tự nhiên luôn

Ngay trong lịch sử hàng nghìn năm trước, tỳ hưu đá tự nhiên đã xuất hiện và đem lại may mắn, chứ không phải mãi đến sau này người ta mới phải hiện ra tỳ hưu đá là tốt nhất.


Tỳ Hưu xuất hiện từ đời nhà Minh (Trung Quốc). Từ lúc xuất hiện Tỳ Hưu, triều đại Minh ngày càng mở rộng được bờ cõi và trở thành một trong những triều đại giàu có nhất trong lịch sử. Nhưng có biết bao nhiều triều đại, tại sao tỳ hưu lại xuất hiện vào đúng thời đại nhà Minh?
untitled2

Có thể nói rằng trong sự khó khăn, luôn có một sự hi vọng, vào lúc tuyệt vọng nhất là lúc ngấn khố quốc gia gần như là cạn kiệt. Một người vua vừa mới nắm được quyền trong tay, vua Minh ngày thì lo lắng, đêm về thì nằm mơ, một đêm nọ trong giấc mơ, vua đã thấy một con vật to lớn đang ra sức nuốt những thỏi vàng ở trước cung vua. Tại vị trí xuất hiện con linh vật ấy chính là cung tài và đất ấy là đất linh. Ngay sau giấc mơ đó vua đã cho tạc tượng tỳ hưu đá, chính xác chất liệu của nó là làm bằng ngọc phỉ thúy.

Ngay trong lịch sử hàng nghìn năm trước, tỳ hưu đá tự nhiên đã xuất hiện và đem lại may mắn, chứ không phải mãi đến sau này người ta mới phải hiện ra tỳ hưu đá là tốt nhất.

Nhưng tỳ hưu tạc bằng đá thì giá cả thường nhỉnh hơn các loại khác, với những người mà kinh tế trung bình muốn thỉnh một ông tỳ hưu đá về thì lại quá khó khăn. Chính điều này mà ngày càng xuất hiện các cửa hàng vật phẩm phong thủy bày bán tỳ hưu được làm từ các chất liệu khác nhau: gỗ, bột đá, nhựa….Hãy suy nghĩ lại một chút, bạn bỏ ra một số tiền để mang về nhà một ông tỳ hưu, nhưng không hề có một tác dụng gì thì liệu có đáng với đồng tiền của bạn hay không?.

Không phải vì tỳ hưu đá có lịch sử hình thành từ trước, mà nó được ưu tiên hơn so với tỳ hưu làm từ các chất liệu khác. Mà xét về mặt khoa học thì đá quý tự nhiên có tác động tốt đối với sức khỏe của con người bởi con người khá nhạy cảm đối với bức xạ của vật thể. Hơn thế nữa, đá quý tự nhiên được tạo ra từ hàng vạn năm, hấp thu tinh hoa đất trời, năng lượng, linh khí của vũ trụ.

Tỳ hưu đá được đánh giá là tốt nhất về mặt phong thủy, điều này đã được các chuyên gia phong thủy khẳng định.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *