Tỳ hưu thạch anh khói là món quà ý nghĩa nhất để tặng người thân

3. mang đến năng lượng rất mạnh nên những người hay lên rừng, làm ở hầm mỏ, trong điều kiện thiếu khí hoặc có nhiều bức xạ thì nên đeo hoặc đặt trước ngực để giữu gìn sức khỏe.

Nếu có cơ hội đến Đức Thắng Môn ở Bắc Kinh (Trung Quốc), chắc hẳn không ai không biết đến linh vật nổi tiếng được tôn sùng nhất của người Trung Quốc – con tỳ hưu. Đây là con vật được thờ khắp nơi ở Trung Quốc, từ những người buôn bán nhỏ ở chợ, đến cả sòng bạc, nhà hàng, công ty,… Theo ho, tỳ hưu là Thần hộ mệnh, Thần phát tài,… nên khi mang một con tỳ hưu về nhà, người Trung Quốc thường rửa sạch lá bưởi, đun lên lấy nước tắm cho tỳ hưu rồi mang đến thấy cúng để thầy khai quang mắt. Trong các loại tỳ hưu thì tỳ hưu thạch anh khói được khá nhiều người thích bởi những tính năng vượt trội của nó mang đến cho chủ nhân.

1

1. Tỳ hưu thạch anh khói giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, đau nhức đem lại cho chủ nhân vượng khí và sức khỏe tốt bởi tỳ hưu là loài hung mãnh chuyên đi hút tinh khí các loài yêu tinh nên nó có sức mạnh tiêu diệt được tất cả yêu quái, ma quỷ, vì thế đeo tỳ hưu thạch anh khói vào người sẽ giúp xua đuổi tà khí, xui xẻo, đau ốm mang lại khí ôn hòa cho chủ, giúp chủ giảm đau ốm, bệnh tật, thổi nguồn sinh khí mới vào cơ thể.

2. Ngoài ra, nó còn đem lại may mắn, phát tài, thăng quan tiến chức cho chủ bởi tương truyền, tỳ hưu miệng rộng, mông to nhưng lại không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc nên “rước” một ông tỳ hưu thạch anh khói sẽ hút tiền của và giữ của cho chủ nhân.

3. Tỳ hưu thạch anh khói mang đến năng lượng rất mạnh nên những người hay lên rừng, làm ở hầm mỏ, trong điều kiện thiếu khí hoặc có nhiều bức xạ thì nên đeo hoặc đặt trước ngực để giữu gìn sức khỏe.

4. Trong nghệ thuật kiến trúc, tỳ hưu thạch anh khói được ưu ái và được đặt trước cửa nhà, phòng làm việc, khách sạn, trước quầy thu ngân… để trấn trạch, bảo vệ tiền tài, nhà cửa và cả con người, hóa giải các luồng khí độc, khí dữ xung quanh nhà, đem lại khí tốt cho gia chủ.

Mẹo giúp phát huy tối đa tác dụng của tỳ hưu thạch anh khói:

– Nên đặt để đầu tỳ hưu hướng ra trước cửa chính hoặc cửa sổ

– Không được sờ vào mắt, răng của tỳ hưu

– Tuyệt đối không cho hay tặng tỳ hưu đang đeo trên người hoặc đang đặt trong nhà nếu không sẽ bị mất lộc

Trên đây là những tác dụng cũng như vài tối kỵ khi dùng tỳ hưu thạch anh khói. Nếu muốn được cả sức khỏe, cả công danh, cả tiền tài thì hãy cẩn thận “rước” cho một ông tỳ hưu về đội của mình nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *