Gương và nến vì sao là điều cấm kỵ trong phòng ngủ?

Ban đêm ánh sáng từ gương chiếu ra sẽ tạo cảm giác bất an, lo lằng, tổn hại đến sức khỏe và thần kinh.Với nhưng người yếu tim thì càng nguy hiểm.

 

hai tuyệt đối không nên có.

Gương tạo âm khí hút năng lượng rất mạnh.menh-phong-thuy-e1445846476962

Nhiều gia chủ có xu thế hướng ngoại thường hay đặt gương trong phòng ngủ hay nến thơm trong nhà ,dựa trên cơ sở phong thủy học thì điều đó hoàn toàn không nên.

– Trong sản xuất gường sử dụng kim loại bạc và natri, hai chất này có tác dụng tiêu cực tạo âm khí, hút năng lượng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

– Gương bố trí sát giường ngủ sẽ tạo cảm giác hưng phấn nhưng về lâu dài thì không tốt co sức khỏe của hai vợ chồng, đây là điều .

– Ban đêm ánh sáng từ gương chiếu ra sẽ tạo cảm giác bất an, lo lằng, tổn hại đến sức khỏe và thần kinh.Với nhưng người yếu tim thì càng nguy hiểm.

Theo phong thủy không có nghĩa nhà không nên có gương mà là gương là điều cấm kỵ trong phòng ngủ, gia chủ có thể đặt gương tốt nhất là ở phòng tắm, cũng lên tránh xa tầm tay trẻ nhỏ tránh trẻ làm vỡ gương.

– Từ xưa đến nay sự đổ vỡ là điều không may mắn, gương vỡ còn đại kỵ hơn.

– Nếu gia chủ treo gương trong nhà thì cần có chân, không treo lơ lửng và xem xét cần thiết mới treo, vì theo phong thủy học gương dễ xua đuổi những điều tốt đẹp ra ngoài.

Kỵ thắp nến, nhất là nến trắng

Phong thủy học cũng khuyên các cặp vợ chồng kiêng điều cấm kỵ trong phòng ngủ này.

“ Nến chỉ dùng trong sinh nhật, mất điện, hay khoảnh khắc lãng mạng chốc lát, các cặp vợ chồng không nên thắp nến lâu trong phòng, vì khói từ nến không khác gì chất độc của khói thuốc lá “

– Ban đêm ánh sáng mập mờ của nến chiều vào gương tạo cảm giác bất an, ảo giác, người yếu bóng vía dễ hình dung ra điều đáng sợ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *