Cách đặt tỳ hưu phong thủy đúng cách để thu về nhiều vượng khí, tài lộc ?

Đây là những kinh nghiệm quý báu được rút ra từ những chuyên gia phong thủy, với hi vọng rằng sau khi chọn được cho mình một ông tỳ hưu đẹp và ứng ý rồi thì bạn biết cách đặt sao cho đúng và hợp phong thủy.

Chuyện tỳ hưu phong thủy có tác dụng đem lại tài lộc, thuận lợi về làm ăn, giúp cho gia chủ lúc nào cũng rủng rỉnh về tiền bạc thì hầu như ai cũng đã biết. Nhưng đôi lúc bạn cũng đừng nhầm lẫn rằng cứ mua một con tỳ hưu phong thủy về, cứ để như vậy là Tỳ Hưu phát huy được tác dụng của nó.


vong-ty-huu

Vì Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy, mà đã nhắc đến phong thủy thì phải cận thận một chút, làm từng giai đoạn một. Trước khi thỉnh Tỳ Hưu về thì phải khai quang và phải chọn được ngày lành, tháng tốt để khai quang cho nó. Cách khai quang cho tỳ hưu phong thủy thì Ngọc Tỳ Hưu đã có một số bài viết chia sẻ cho các bạn rồi. Hôm nay sẽ dành thời gian chia sẻ cho các bạn cách đặt Tỳ Hưu để có thể phò trợ cho bạn và thu hút được tài lộc.

Thứ nhất: Vị trí đặt Tỳ Hưu

Trước khi đặt Tỳ Hưu bạn nhớ xem ngày lành, rồi đặt nó quay đầu ra cửa ra vào hoặc cửa sổ để nó có thể kiếm ăn.

Thứ hai: Phương vị đặt Tỳ Hưu

Nếu đặt tỳ hưu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, bạn nên đặt hai con tỳ hưu phía sau cửa ra vào, hướng đầu về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

Có thể bạn sẽ thắc mắc là “tại sao lại luôn đặt hướng cửa chính?”. Có thể giải thích vấn đề này như sau: Cửa chính là cửa ẩn chứa nguyên lý phong thủy quan trọng, căn cứ vào dịch quái Cửu cung, cửa chính nằm ở hướng nằm ở hướng nào trong Cửu cung thì hướng đó đại diện cho thanh viên tương ứng trong gia đình, không những thế cửa khí còn là nơi nạp khí của cả nhà. Vì thế có thể dựa vào các vật phẩm phong thủy, đặc biệt là tỳ hưu phong thủy đặt hướng ra phía cửa ra vào để kích hoạt tài lộc.

Đây là những kinh nghiệm quý báu được rút ra từ những chuyên gia phong thủy, với hi vọng rằng sau khi chọn được cho mình một ông tỳ hưu đẹp và ứng ý rồi thì bạn biết cách đặt sao cho đúng và hợp phong thủy.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *