Các loại vòng tay thạch anh tóc và màu sắc khác nhau

nâu, dạng trung gian giữa vàng và đỏ. Đây là loại đá đặc biệt phù hợp với các bạn mệnh Kim

Trong họ nhà , có vô vàn các loại đá với các màu sắc khác nhau. Chỉ kể riêng loại thạch anh tóc đã khiến cho người sử dụng khó có thể kể hết tên.

Thạch anh tóc là loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau, do vậy nhìn bề ngoài chúng không khác gì những sợi tóc nên gọi là thạch anh tóc. Mỗi loại thạch anh tóc tương ứng với màu sắc khác nhau giúp con người dễ nhận dạng chúng.

s
Thạch anh tóc vàng có chứa những bao thể màu vàng sáng bên trong các viên ngọc trong suốt. Thạch anh vàng có tác dung rất lớn trong việc cải thiện trí nhớ, giúp đầu óc sáng suốt, tăng hiệu quả làm việc, ngoài ra còn giúp con người tăng dũng khí, phán đoán và hành động chính xác nhất là đối với những người lãnh đạo. Đặc biệt, thạch anh tóc vàng ánh kim là loại khi soi ánh sáng mạnh sẽ thấy các sợi tóc ánh lên lấp lánh như sợi vàng. Đây là loại thạch anh tóc cao cấp và cực kỳ tốt cho việc làm ăn, cầu tài lộc.

Một loại khác là tóc xanh, với sự pha trộn giữa màu xanh rêu với màu pha lê trong suốt, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người đeo đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ. Thạch anh tóc xanh cũng có rất nhiều ý nghĩa đối với người đeo như giúp người đeo có thể dễ dàng hơn trong việc thích nghi với môi trường hoặc tình hình mới, bình tĩnh tự tin giải quyết các công việc. có tác dụng đặc biệt trong việc cải thiện các chức năng sinh lí của đàn ông và mang lại nhiều may mắn, cơ hội trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Một màu sắc mà được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích là thạch anh tóc đỏ. Vòng tay thạch anh tóc đỏ nhỏ xinh, tươi tắn giúp điều hòa khí huyết, bổ sung từ trường cho vùng mông, vùng rốn và vùng thái dương, có tác dụng rất tốt cho chị em phụ nữ có thể chất không tốt, ngoài ra nó còn giúp chị em tươi xinh, tràn đầy sức sống, trở nên thân thiện hơn, dễ dàng thu hút bạn khác giới. Thạch anh tóc đỏ cũng có công dụng đặc biệt trong việc chữa trị các bênh phụ khoa.

Bên cạnh đó phải kể đến thạch anh tóc đen. Tóc đen thực chất chính là đá Tourmaline len vào trong lòng thạch anh. Tourmaline có năng lượng cực mạnh, lớn hơn cả thạch anh. Do vậy thạch anh tóc đen có thể dùng thay thế thạch anh đen, loại bỏ năng lượng xấu, hóa giải sao xấu như La Hầu, Kế Đô. Thạch anh tóc đen không những đẹp hơn, năng lượng mạnh hơn, dễ kiếm hơn mà giá thành còn rẻ hơn thạch anh đen cùng kích cỡ. Thạch anh tóc đen cũng rất hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe cho con người. Người đeo vòng tay thạch anh tóc đen có thể tránh được các âm khí không tốt cho sức khỏe, giúp con người vui vẻ, lạc quan, cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống, thạch anh tóc đen còn được coi là lá bùa hộ mệnh, đem lại may mắn trong tình duyên…

Thạch anh tóc nâu, dạng trung gian giữa thạch anh tóc vàng và thạch anh tóc đỏ. Đây là loại đá đặc biệt phù hợp với các bạn mệnh Kim hoặc Thổ. Thạch anh tóc nâu khi lên ánh kim lấp lánh cũng đặc biệt có giá trị, cả về mặt năng lượng lẫn tác dụng chiêu tài hút lộc. Nếu bạn mong muốn thuận lợi trong công việc làm ăn, đừng quên sắm cho mình một chiếc vòng tay thạch anh tóc nâu vừa vặn.

Ngoài ra còn một số loại vòng tay thạch anh tóc khác rất có lợi cho sức khỏe cũng như về mặt tâm linh cho con người. Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa khác nhau mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người dùng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *