Ý nghĩa phong thủy cần biết của nhẫn tỳ hưu bạc

Bạc là chất liệu được dùng rất nhiều trong các loại trang sức. Từ thời xa xưa người ta đã cho rằng bạc có thể khử được nhiều loại độc

FS752-1

Nhẫn tỳ hưu là một trang sức phong thủy được dùng rất phổ biến trong cuộc sống cũng như kinh doanh. Chúng mang lại vô số tác dụng trong phong thủy cũng như ảnh hưởng rất tốt tới sức khỏe của người đeo. Trong số các loại nhẫn tỳ hưu thì là trang sức mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy kì diệu.

Nhẫn được làm từ tỳ hưu có chất liệu là đá quý thiên nhiên và vòng đeo tay được làm từ bạc. Đá quý thiên nhiên hấp thu rất nhiều linh khí từ trời đất nên có thể chống lại âm khí, tà khí và vận rủi tạo ra may mắn và bảo vệ sức khỏe cho người đeo. Ngoài ra do đặc tính của tỳ hưu là ăn tiền bạc vào và không ị ra được nên nó có thể bảo vệ của cải, phú quý cho người sử dụng.

Bạc là chất liệu được dùng rất nhiều trong các loại trang sức. Từ thời xa xưa người ta đã cho rằng bạc có thể khử được nhiều loại độc tốt nên nó được dùng rất nhiều trong hoàng cung. Chúng được chế tạo thành nhiều dụng cụ ăn uống và kiểm tra chất độc cho vua chúa. Ngày nay, tuy chưa thể xác thực được bạc có thể chống lại được nhiều độc tốt hay không nhưng nó vẫn có thể chống lại được một số loại độc thông thường từ nấm, vi khuẩn…

Nhẫn tỳ hưu thạch anh vàng

Ngoài ra, nếu đeo trang sức bạc rất tốt cho sự đàn hồi của thành mạch máu, tham gia quá trình phục hồi sương và các vết sẹo. Nó có thể làm cân bằng hoạt động của nhiều yếu tốt trong cơ thể, giúp cơ thể thoát nhiệt nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bạc có thể làm giảm nhiều triệu chứng của bệnh viêm khớp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *