Vòng tay phong thủy chuẩn tự nhiên với các kiểu dáng đẹp

Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng bán buôn các phụ kiện mix để các bạn có thể “hô biến” chiếc trở nên bắt mắt hơn, trẻ trung và thời trang hơn, phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng.

2

Chúng tôi là đơn vị chuyên bán buôn với đủ chủng loại, kiểu dáng và không ngừng cập nhật thêm mẫu mới. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hợp tác với hơn 100 đại lý bán lẻ trên toàn quốc, lưu lượng bán lẻ cũng đạt khoảng 1000 sản phẩm mỗi tháng.

chủ yếu của Chúng tôi gồm:

– Vòng tay đá mắt hổ (vàng nâu, đỏ, vàng tâm VIP, đen tâm VIP).

– Vòng tay thạch anh (trắng, xanh, hồng, tím, tóc,…)

– Vòng tay mã não (đỏ, trắng, xanh, nâu, đen).

– Vòng tay đá amazonite.

– Vòng tay đá mắt rồng.

– Vòng tay obsidian.

– Vòng tay ngọc cẩm thạch.

– Vòng tay tourmaline.

Và rất nhiều loại vòng tay phong thủy khác với đủ kích cỡ 6/8/10/12 li.

Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng bán buôn các phụ kiện mix để các bạn có thể “hô biến” chiếc vòng tay đá phong thủy trở nên bắt mắt hơn, trẻ trung và thời trang hơn, phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng.

Chúng tôi cam kết bán buôn vòng tay phong thủy với các tiêu chí:

– Giá buôn siêu hấp dẫn: Khi mua vòng tay tại Chúng tôi, đại lý mua buôn sẽ được mức chiết khấu cực kỳ cao để đảm bảo việc kinh doanh của bạn có lợi nhuận tốt.

– Chất lượng sản phẩm tốt nhất: 100% hàng vòng tay tại Chúng tôi đều là hàng tự nhiên. Làm đại lý của shop, bạn sẽ được hướng dẫn phân biệt đá quý thật giả, hướng dẫn nhận biết, đánh giá chất lượng sản phẩm.

Hơp tác với Chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn về cách thức tư vấn và bán hàng, được giới thiệu những dòng sản phẩm bán chạy nhất để hoạt động kinh doanh của bạn gặp nhiều thuận lợi. Ngoài ra, Chúng tôi còn hỗ trợ khách buôn về đường hướng marketing, tiếp thị sản phẩm một cách hiệu quả nhất với sự tư vấn của chuyên gia Marketing Online.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *