5 nguyên tắc khi mua vòng mã não cho bé trong dịp hè

Trẻ em có độ tuổi còn nhỏ nên rất nhạy cảm với các yếu tố bên ngoài môi trường. Vì thế các mẹ nếu muốn mang thì phải chọn đúng vòng hợp với mệnh, để nhận được những tác dụng tốt nhất và tránh các rủi ro có thể xảy ra.

s6048-chuoi-ngoc-ngu-nhan-1

Vòng mã não không những có tác dụng kì diệu cho sức khỏe mà còn phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt, nếu đeo vòng mã não cho bé thì trẻ sẽ được lợi rất nhiều.

Nhưng khi đeo vòng mã não cho bé chúng ta cũng phải biết những điều sau.

Vòng mã não mang tới rất nhiều lợi ích cho bé

Mã não có tính mát lạnh có thể giúp bé chống lại các cơn sốt hay cơ thể tăng nhiệt độ đột ngột. Ngoài ra vòng còn làm mát da rất tốt cho cơ thể bé.

Mã não có thể hỗ trợ sự phát triển của xương cơ và các hệ cơ quan trong cơ thể.

Mã não cung cấp nhiều nguồn năng lượng tốt, kích thích sự phát triển của não bộ, giúp bé tăng cường trí thông minh và sáng tạo.

Chọn vòng phải hợp mệnh

Trẻ em có độ tuổi còn nhỏ nên rất nhạy cảm với các yếu tố bên ngoài môi trường. Vì thế các mẹ nếu muốn mang vòng mã não cho bé thì phải chọn đúng vòng hợp với mệnh, để nhận được những tác dụng tốt nhất và tránh các rủi ro có thể xảy ra.

Chọn vòng có số ly nhỏ

Với trẻ nhỏ chúng ta nên chọn vòng mã não dạng vòng hạt và có số ly nhỏ, sẽ tạo ra thuận tiện và nhẹ nhàng cho cổ tay bé. Tay bé còn yếu và nhỏ nên không chọn vòng có hạt quá to, sẽ tạo ra sức nặng và ảnh hưởng không tốt tới xương và sự phát triển của tay.

Không đeo vòng thường xuyên

Mỗi khi đi ngủ hay chơi đùa, tắm rửa các mẹ nên tháo vòng cho bé. Và chỉ thỉnh thoảng mới đeo vòng thôi nhé. Nếu đeo thường xuyên thì đá ma sát vào tay có thể tạo các vết bỏng hoặc bầm tím vì da bé còn yếu. Ngoài ra nếu không cẩn thận, khi hoạt động vòng bị đứt bé có thể nuốt các viên đá gây nguy hiểm.

Không dùng vòng mix hay vòng liền tay

Nếu mua vòng mã não cho bé các mẹ nên chọn loại vòng dạng hạt chứ không được vòng mix hay liền tay bởi vì:

Khi tay bé lớn thì vòng liền tay rất khó tháo ra, nếu dùng các dụng cụ máy móc có thể gây chấn thương ở tay cho bé. Vòng liền tay cũng nặng hơn các vòng khác nên cũng không tốt.

Khi dùng vòng mix, các phụ kiện kèm theo như hoa, lá, tỳ hưu… có các cạnh sắc nhọn có thể tạo ra vết thương trên tay bé.

Mua vòng đảm bảo chất lượng

Và điều đặc biệt phải làm là chọn mua vòng mã não đảm bảo chất lượng, xuất xứ tự nhiên. Không dùng vòng từ bột đá hay nhựa giả đá vì chúng có chứa hóa chất và nhiều chất độc có hại cho trẻ. Ngoài ra độ bền của chúng không cao, khi bị vỡ có thể gây ra tai nạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *