Tác dụng của tỳ hưu đối với chủ nhân là gì?

Ba ông Tỳ Hưu tác dụng hóa giải tam sát (sát Bắc, sát Nam, sát Tây, sát Đông ) khi phạm phải tam sát sẽ khiến cho gia đình, sức khỏe, công việc, làm ăn bị sa sút …

Hiện nay có rất nhiều bài viết chia sẻ về nhưng luôn không được đầy đủ.

tac-dung-cua-ty-huu-trong-phong-thuy

Khi thỉnh Tỳ Hưu về, đặt trong nhà không chỉ tiền bạc vào nhà mà còn phát triển đường về công danh, cũng như giữ sự bình yên một cách lâu dài.

Tỳ Hưu không có hậu môn. Ở 1 số cửa hàng, vẫn có thể bắt gặp những bức tỳ hưu có lỗ ở mông. Bởi nhiều người quan niệm rằng nếu chẳng may mua phải một con có hậu môn thì lý do là duyên với sự giàu có của bạn chưa đến. Nhưng cũng có những cửa hàng chỉ bán sản phẩm tỳ hưu đúng như hình mẫu, tức là không có hậu môn bởi họ không muốn bất kỳ ai không gặp may mắn.

Nếu bạn mong muốn cầu có được sức khỏe, sự bình an thì tuyệt vời nhất và phù hợp nhất đó là con Tỳ Hưu có chòm râu trông càng dài càng tốt, có một cái bụng to và cặp mông căng tròn, cần có sừng (mặc dù không cần sừng dài như cầu công danh, nhưng nhất định phải có sừng) và phải có cánh. Đặc biệt lưu ý là chọn tỳ hưu phải dựa trên màu phù hợp với mệnh của người dùng nữa nhé!

Nếu như có điều kiện kinh tế bạn nên thỉnh bộ 2 ông hoặc 3 ông Tỳ Hưu để có được một cách đầy đủ các tác dụng của Tỳ Hưu có thể mang lại cho bạn và gia đình.

Hai ông Tỳ Hưu thì có tác dụng hóa giải sao phi tinh – ngũ hoàng đại sát, cực kỳ tốt.

Ba ông Tỳ Hưu tác dụng hóa giải tam sát (sát Bắc, sát Nam, sát Tây, sát Đông ) khi phạm phải tam sát sẽ khiến cho gia đình, sức khỏe, công việc, làm ăn bị sa sút …

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *