Khái niệm Sao chiếu mệnh và các cách hóa giải khi rơi vào Sao Hạn

Khi gặp phải sao xấu thì chúng ta tìm cách làm lễ cúng dâng sao giải hạn tuy không giải được hết hạn nhưng cũng ít nhiều làm giảm sự rủi ro kém may mắn trong năm có hạn này.

2

?

Vũ trụ tuần hoàn xung quanh chúng ta luôn dịch chuyển, xuân qua hạ, thu sang đông quá vội vàng. Và cuộc đời của chúng ta cũng thăng trầm trôi qua như cát thổi mà ta không nhận ra đến nỗi ta phải giật mình khi nhìn lại. chiêm nghiệm những nguyên lý biến dịch trong đời thông qua tuần hoàn vũ trụ. Theo đó vẫn mệnh của con người sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều đến sự kiện đổi thay này.

Để lý giải điều trên phong thủy học chân chính đã chỉ yếu tố Sao và Hạn theo từng năm với từng người. Tùy theo sao và hạn là nam hay nữ sẽ có ảnh hưởng tốt xấu khác nhau. “Nam la hầu, Nữ kế đô“ đây được coi là sao Hạn hay còn có tên gọi là Hung Tinh riêng biệt với nam và nữ. Mộc Đức sao được gọi là sao tốt cho cả nam và nữ có thể gọi với cái tên Cát tinh hay Kiết tinh.

Khi gặp phải sao xấu thì chúng ta tìm cách làm lễ cúng dâng sao giải hạn tuy không giải được hết hạn nhưng cũng ít nhiều làm giảm sự rủi ro kém may mắn trong năm có hạn này.

Có những sao chiếu mệnh nào?

22

Sao chiếu mệnh có trong tất cả các năm là các sao thuộc Cửu diệu tinh quân (Mặt trời, Mặt trăng, Sao Kim, Sao Mộc, Sao Thủy, Sao Hỏa, Sao Thổ, Sao Nam Tào và Sao Bắc Đẩu) bao gồm 9 sao: Thái dương, Thái âm, Thái Bạch, Mộc đức, Thủy Diệu, Hỏa tinh, Thổ tú, La hầu, Kế đô.

Cửu Diệu Tinh Quân có trách nhiệm dõi theo và quản lý số mệnh con người, vì vậy các vì Tinh tú này được gọi là Sao Chiếu mệnh.

Hàng năm, mỗi người đều có một sao chiếu mệnh. Mỗi sao chiếu mệnh đều có những ảnh hưởng tốt và những ảnh hưởng xấu với mức độ khác nhau tùy thuộc vào tính chất ngũ hành của sao và bản mệnh, giới tính của người đó.

Ví dụ: Cùng bị sao Thái dương chiếu mệnh, nhưng nếu như nam giới may mắn, bình an vô sự thì nữ giới lại rất dễ gặp tai ương; nếu như người mệnh Thổ gặp nhiều thuận lợi thì người mệnh Kim, Thủy lại gặp nhiều trắc trở.

Nguyên tắc giải sao xấu

– Người đứng ra giải sao phải là người có đủ quyền năng để tham gia vào việc thay đổi một phần số mệnh con người trong năm đó.

– Người được giải sao phải là người có lòng thành tâm hướng thiện và đã tích đủ phúc đức để xứng đáng được hưởng việc thay đổi số mệnh trong năm theo chiều hướng: Tăng thêm phần tốt đẹp hoặc giảm thiểu những điều xấu có thể xảy ra.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *