Ý nghĩa của vòng mã não đỏ và tác dụng chữa bệnh

Agat có thể chữa được nhiều bệnh liên quan tới vùng họng của con người. Khả năng chống lại nhiều bệnh nhiễm khuẩn và các bệnh về đường tiêu hóa. Agat còn có thể giải độc và trung hòa được nồng độ axit ở dạ dày.

chuoi-ty-huu-thach-anh-tim-1197

đỏ được chế tác từ đá mã não đỏ – một loại đá quý thiên nhiên có tên gọi bắt nguồn từ tiếng Hi Lạp cổ (Agat) mang ý nghĩa là hạnh phúc.

Vòng mã não đỏ không chỉ là trang sức với vẻ ngoài hấp dẫn, sang trọng mà còn đem tới rất nhiều tác dụng tốt cho con người và ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.

Tác dụng cho sức khỏe

Agat có thể chữa được nhiều bệnh liên quan tới vùng họng của con người. Khả năng chống lại nhiều bệnh nhiễm khuẩn và các bệnh về đường tiêu hóa. Agat còn có thể giải độc và trung hòa được nồng độ axit ở dạ dày.

Điều hòa và ổn định hoạt động cho nhiều cơ quan và hệ cơ quan như tuyến nội tiếp, hệ tiêu hóa hay hệ hô hấp. Giải quyết dứt điểm những vấn đề về da và rối loạn hoạt động nội tiết.

Ý nghĩa phong thủy

Vòng mã não đỏ là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ. Nó có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo. Agat còn là biểu tượng cho hạnh phúc, nếu mọi thành viên đều sử dụng sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc.

Agat hấp thu rất nhiều nguyên khí trong tự nhiên nên có khả năng chống lại nhiều tia năng lượng có hại hay âm khí và ma khí từ môi trường bên ngoài, bảo vệ chủ nhân khỏi tác động xấu.

Ngoài ra, nhiều chuyên gia phong thủy cho biết, đeo vòng mã não đỏ thường xuyên có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp và tăng cường khả năng ăn nói với mọi người.

Ứng dụng khác

Agat là một loại đá quý đặc biệt, bởi vì không chỉ có tác dụng cho sức khỏe và ý nghĩa phong thủy như loại đá khác, mà còn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực cuộc sống. Điển hình là việc ứng dụng để chế tạo các chi tiết công nghiệp như chốt căn, trục máy,…

Sở dĩ agat được ứng dụng như thế bởi vì nó có độ cứng rất cao và có thể chịu nhiều loại axit rất tốt.

Agat là đá quý tượng trưng cho những người sinh ra trong cung Kim Ngư và Song Tử trong các cung hoàng đạo.

Vòng mã não đỏ là một trang sức quá tuyệt vời cho con người, vừa bảo vệ sức khỏe lại mang nhiều ý nghĩa và ứng dụng thực tế. Hãy nhanh tay sắm cho mình một chiếc vòng như ý bạn nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *