Phong thủy văn phòng và những lựa chọn vật phẩm hợp nhất

Đồ đạc trong văn phòng ngoài việc phải sắp xếp gọn gàng, khoa học , thẩm mỹ còn có một số lưu ý : Bàn làm việc nên đặt hướng ra ngoài cửa chính sẽ tạo được cảm giác an tâm khi có người khác vào, kích thước bàn làm việc vừa phải, không

1252936897_img_1568_resize

Người phương Đông thường rất quan tâm đến , cách bố trí, sắp xếp vật dụng trong văn phòng. Bởi họ quan niệm, có ảnh hưởng lớn đến chất lượng công việc, sự may mắn, tài lộc.

Cách trang trí sắp xếp văn phòng như thế nào, đặt gì trong văn phòng để mang lại may mắn tài lộc là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong phong thủy văn phòng.

Đồ đạc trong văn phòng ngoài việc phải sắp xếp gọn gàng, khoa học , thẩm mỹ còn có một số lưu ý : Bàn làm việc nên đặt hướng ra ngoài cửa chính sẽ tạo được cảm giác an tâm khi có người khác vào, kích thước bàn làm việc vừa phải, không rộng quá cũng không hẹp quá, đảm bảo vừa tay với của người ngồi như vậy mới phát huy được hết sức mạnh của mình. Chỗ làm việc nên hướng ra ngoài, lưng dựa vào tường vì bức tường sẽ khiến cho năng lượng của bạn lưu thông nhẹ nhàng khắp cơ thể, tạo cảm giác khoan khoái, thoải mái.

Tượng phật di lặc là một sự lựa chọn tốt nhất được đặt và thờ cúng trong các văn phòng, bởi đặt tượng phật di lặc trong phòng làm việc sẽ mang lại may mắn, vui vẻ, sức khỏe, sự bình tinh thần thoải mái cho nhân viên . Tượng di lặc bụng phệ, tai to, miệng cười phúc hậu, tay cầm nén tiền với bị tiền biểu tượng cho sự giàu sang phú quý. Đặt trong văn phòng sẽ khiến công việc trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *