Những điều nên hay không nên mua tỳ hưu vàng?

chỉ với hơn 500 nghìn đồng, bạn đã dễ dàng sở hữu một chiếc vòng tay tỳ hưu ngọc mà tỳ hưu đá quý sử dụng được lâu dài, có thể gắn bó với người đeo cả đời nếu giữ gìn cẩn thận bởi màu ngọc càng đeo càng sáng, bóng.
318-600x600
Có một thời gian trở thành một xu hướng làm đồ trang sức của cả nam giới và nữ giới. Vậy có tác dụng gì và nó có thực sự có ý nghĩa về mặt phong thủy không?

Tỳ hưu được biết đến là con vật rất linh thiêng về mặt phong thủy, có tác dụng đem lại may mắn cho con người về mặt tài lộc công danh.

Xu hướng tỳ hưu vàng là những con tỳ hưu được đính vào những sợi dây hand-made màu đỏ, những con tỳ hưu này thường được làm từ loại vàng 24k bởi vậy giá trị cả nó thường trong khoảng 3 triệu đến 4 triệu đối với loại nhỏ. Giá của tỳ hưu vàng khá cao nhưng nó không thực sự có ý nghĩa về mặt phong thủy.

Trong phong thủy, theo luật ngũ hành thì muốn được tỳ hưu đem lại may mắn thì phải hợp mệnh với người đeo, khi xét đến mệnh phải xét đến màu sắc làm nên tỳ hưu. Đối với vàng thì tỳ hưu có một màu duy nhất, bởi vậy không thể xét đến yếu tố hợp mệnh hay không đối với loại tỳ hưu vàng, do vậy mà những người không hợp với màu vàng, tác dụng của nó giảm đi đáng kể.

Nếu người đeo chú trọng đến yếu tố ngũ hành trong phong thủy, có thể sử dụng loại tỳ hưu khác là tỳ hưu đá quý. Tỳ hưu đá quý có rất nhiều ưu điểm hơn tỳ hưu vàng. Đầu tiên phải kể đến, tỳ hưu ngọc rất đa dạng về chất liệu và màu sắc, đá quý chỉ tính những loại thông dụng đã có đến vài trăm loại, mỗi loại một màu sắc, một tạo hình khác nhau. Đá quý là sản phẩm kết tinh từ thiên nhiên, nên nó mang năng lượng lớn của trời đất, vũ trụ. Một sự khác biệt giữa tỳ hưu vàng và tỳ hưu ngọc là giá trị của tỳ hưu ngọc thấp hơn tỳ hưu vàng khá nhiều, chỉ với hơn 500 nghìn đồng, bạn đã dễ dàng sở hữu một chiếc vòng tay tỳ hưu ngọc mà tỳ hưu đá quý sử dụng được lâu dài, có thể gắn bó với người đeo cả đời nếu giữ gìn cẩn thận bởi màu ngọc càng đeo càng sáng, bóng.

Từ đó có thể thấy sử dụng tỳ hưu vàng có nhiều ưu điểm hơn tỳ hưu ngọc, bởi vậy, nếu quan tâm đến phong thủy, bạn nên sử dụng tỳ hưu ngọc

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *