Kinh nghiệm mua vòng đeo tay nữ chất lượng

Xem các bình luận của khách hàng trên Fanpage, nếu thấy nhiều bình luận không tốt về sản phẩm hãy tránh xa.

FS6459-1

Trong những tháng gần đây, xu hướng sử dụng trang sức phong thủy đang rất được ưa chuộng. Những món đồ trang sức được làm từ nhiều loại đá quý khác nhau và một số còn được kết thêm những linh vật phong thủy mang lại nhiều tác dụng cho người đeo. Đặc biệt là những trang sức này không hề kén chọn đối tượng chút nào, cho dù là nam hay nữ là thanh niên hay trung niên đều có thể sử dụng mà vẻ đẹp không hề giảm đi chút nào.

Cũng chính vì sự ưa chuộng đó mà hiện nay có rất nhiều cơ sở làm giả trang sức phong thủy hay sử dụng các loại đá kém chất lượng để qua mặt nhiều người dùng.

Vòng tay Aquamarine VIP kèm kiểm định

Google là một trong những cách phổ biến nhất để tìm kiếm một nơi bán trang sức phong thủy hoặc .

Khi bạn tìm kiếm trên Google thông thường sẽ ra kết quả là các website bán hàng hay blog chia sẻ kinh nghiệm về đá quý phong thủy. Điều đầu tiên là bạn vào website hay blog đó lướt qua một số thông tin về Sản phẩm – Giá cả – Thông tin liên hệ – Địa chỉ – Thông tin thanh toán.

Website uy tín thường ghi rất chi tiết về sản phẩm như sản phẩm làm từ đá quý gì, tác dụng ra sao, cách sử dụng như thế nào… Còn những nơi kém chất lượng chỉ đưa ra tên sản phẩm còn phần thông tin thì ghi linh tinh, không có ý nghĩa gì.

Bạn hãy kiếm khoảng 5 website bán món trang sức bạn tính mua rồi thử so sánh giá, nếu chênh lệch nhau quá cao thì hãy xem kĩ!

Lấy thông tin liên hệ, địa chỉ, thanh toán và tên website bạn đang dự tính mua dán lên Google.com và tìm xem có những ý kiến không tốt nào nói về cơ sở đó không. Nếu bạn phát hiện nhiều diễn đàn có những luồng thông tin không tốt về web này thì hãy xem xét kĩ trước khi mua.

Tìm qua Facebook

Hãy lựa chọn các Fanpage hay Group mà có chia sẻ thông tin chi tiết về các loại đá quý như: Giới thiệu về nhiều loại đá quý, Tác dụng, Ý nghĩa tâm linh, ….

Tranh xa các Fanpage chỉ đưa ra giá cả của sản phẩm mà không ghi thêm chi tiết nào về chúng.

Xem các bình luận của khách hàng trên Fanpage, nếu thấy nhiều bình luận không tốt về sản phẩm hãy tránh xa.

Thông qua bạn bè, cửa hàng trưc tiếp

Nếu bạn được bạn bè giới thiệu hoặc vô tình phát hiện các cửa hàng bán trang sức phong thủy thì bạn cần lưu ý những điều sau:

Có thông tin chi tiết về sản phẩm: Giá cả, Loại đá, Tác dụng,…

Có giấy kiểm định đá quý

Và quan trọng người chủ cửa hàng phải tư vấn được cho bạn về cách sử dụng của loại trang sức.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *