Mua vòng đeo tay phong thủy cho nam cần chú ý những gì?

Giá cả tại Ngọc Việt Nam luôn đảm bảo thấp hơn giá nơi khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt là khách hàng thân thiết ở đây luôn

chuoi-thach-anh-uu-linh-s1101

Tư vấn tận tình

Bạn sẽ được nhân viên và chủ cửa hàng tư vấn tận tình về mọi thắc mắc liên quan tới đá quý và trang sức phong thủy. Hơn nữa bạn sẽ được hướng dẫn cách chọn một chiếc phù hợp với cung hoàng đạo, phù hợp với mệnh, tuổi của bản thân. Hoặc cách đeo vòng như thế nào là có tác dụng lớn nhất. Đặc biệt, nếu bạn muốn biết được thông tin về lịch sử, nguồn gốc tính chất của trang sức cũng sẽ được giải đáp cụ thể.

Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng

Mọi sản phẩm đá quý, trang sức, vật phẩm phong thủy đều có nguồn gốc rõ ràng. Tất cả đều có giấy kiểm định từ viện kiểm định đá quý và có mã số khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra. Hay sản phẩm được nhập từ nước khác cũng có giấy kiểm định và giấy xác nhận nguồn gốc từ bên đó.

Giá cả hấp dẫn

Giá cả tại Ngọc Việt Nam luôn đảm bảo thấp hơn giá nơi khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt là khách hàng thân thiết ở đây luôn có những chính sách ưu đãi khác từ cửa hàng. Ngoài ra cửa hàng cũng hay có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn, giúp bạn có thể sở hữu những chiếc phong thủy giá trị chỉ với số tiền không nhiều.

Chăm sóc khách hàng tốt

Nếu bạn lỡ mua vòng tay không phù hợp kích thước hoặc trong khi sử dụng có sự cố thì có thể đến tại cửa hàng để sửa chữa với khoản phí rất thấp. Nhiều vấn đề thông thường như thêm đá quý, sửa lại kích thước… bạn hoàn toàn không mất thêm bất cứ chi phí nào hết.

Ngọc Việt Nam luôn tự hào là nơi bán cho nam làm khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà nhiều tỉnh khác hài lòng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *