Điều đặc biệt về vòng tay thạch anh xanh lá cây mà bạn chưa khám phá

xanh lá cây giúp con người xua tan những nỗi bận tâm, sự buồn bực trong lòng, bình tâm giải quyết mọi việc trong sự êm đẹp, thiện chí. Màu xanh của chiếc vòng đem lại cảm giác nhẹ nhàng,

chuoi-mat-meo-trung-01

Thạch anh xanh lá cây là là 1 dạng pha lê thiên nhiên màu xanh lục.

Thạch anh xanh lá cây có các đặc điểm vật lý, hóa học sau:

– Công thức cấu tạo: Si02.

– Độ cứng: Theo thang Mohs.

– Khối lượng riêng: 2.5 – 2.6g/cm3.

– Hệ tinh thể: Ba phương.

– Phản quang: Ánh thủy tinh.

lá cây giúp con người xua tan những nỗi bận tâm, sự buồn bực trong lòng, bình tâm giải quyết mọi việc trong sự êm đẹp, thiện chí. Màu xanh của chiếc vòng thạch anh xanh lá cây đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, dễ chịu. Nó như một vật hộ mệnh, đem lại may mắn cho người đeo trong mọi hoàn cảnh, bảo vệ họ khỏi những điều trắc trở, giúp họ vượt qua mọi khó khăn.

Từ xưa, các nhà chiêm tinh học, tâm lý học đã khẳng định thạch anh xanh lá cây có khả năng thúc đẩy tính quả quyết trong con người, tăng ý chí tiến thủ, sự dũng cảm. Đeo , bạn sẽ có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh, có năng lượng để thay đổi cục diện và tạo ra sự khác biệt nổi trội.

Với đàn ông, vòng tay thạch anh xanh lá cây cùng với một vài thói quen tốt như hít thở thật chậm, đều hỗ trợ cải thiện khả năng sinh lý. Sau một thời gian duy trì thói quen này, các bạn sẽ thấy nó rất hiệu quả đấy, bởi vòng tay thạch anh xanh lá cây chứa một lượng dương khí rất mạnh.

Với doanh nhân, vòng tay thạch anh xanh lá cây giúp bạn thêm minh mẫn, nhạy bén để có thể đưa ra được những quyết định thông minh và gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh cũng như giúp mối quan hệ giữa bạn và các đối tác tốt đẹp hơn.

Những công dụng của vòng tay thạch anh xanh lá cây được kể đến ở trên thật đặc biệt phải không các bạn? Chúc bạn gặp thật nhiều may mắn và những điều tốt đẹp khi sở hữu chiếc vòng kỳ diệu này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *