Bí quyết chọn cầu đá phong thủy chuẩn, mang lại nguồn năng lượng lớn

Khi nằm trong bụng mẹ, cái ta có chính là hình hài, tức chỉ có phần CON. Chỉ khi được Cha Trời, Mẹ Đất cho phép, một chân linh được đầu thai vào thể xác đó, ta mới có phần HỒN

2

Cầu đá phong thủy là vật khí chứa nguồn năng lượng mạnh, thường được dùng để chiêu tài hóa sát, đem lại may mắn cho sức khỏe, công danh, sự nghiệp. Vậy để phát huy tối đa này bạn cần quan tâm đến yếu tố gì?

Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé:

1. Chọn cầu đá phong thủy theo cung mệnh của gia chủ

Đây là yếu tố quan trọng khi chọn cầu đá phong thủy. Thường chúng ta sẽ hay nhầm lẫn giữa cung mệnh và sinh mệnh khi chọn màu sắc phù hợp với quy luật tương sinh – tương khắc. Cũng bởi dữ liệu sai ngay từ đầu nên việc đi tìm lời giải bài toán cuộc đời lại càng gian nan và điều đương nhiên xảy ra, chính là kết quả bài toán lệch đi nhiều với mong muốn ban đầu.

Khi nằm trong bụng mẹ, cái ta có chính là hình hài, tức chỉ có phần CON. Chỉ khi được Cha Trời, Mẹ Đất cho phép, một chân linh được đầu thai vào thể xác đó, ta mới có phần HỒN

Như vậy, con người sinh ra có 2 mệnh:

– Mệnh sinh (hay mệnh tử vi): Mệnh này được biết đến phổ biến qua xem tử vi, tướng số, xem hợp tuổi cưới hỏi, làm ăn… Chẳng hạn như Đại Lâm Mộc, Lư Trung Hỏa, Đại Khê Thủy…Cùng sinh một năm Âm lịch, dù nam hay nữ, đều có mệnh sinh giống nhau. Theo tính toán, mệnh sinh lặp lại sau 60 năm. Sinh mệnh gắn liền với mỗi người từ lúc sinh ra, do vậy, xem hung cát, cưới hỏi, tu tạo nhà cửa sử dụng mệnh sinh sẽ rất chính xác.

– Mệnh cung phi (cung mệnh): Dựa vào quan niệm Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch. Cung mệnh được bao bọc bởi 3 yếu tố Mệnh, Cung và Hướng. Sự phân chia của Cung mệnh phụ thuộc vào năm sinh Âm lịch và giới tính. Tuy sinh cùng một năm, nhưng nam và nữ sẽ có cung mệnh khác nhau.

Ảnh hưởng bởi lục thân: bản thân, cha mẹ, anh em, con cái, vợ chồng, bạn bè, hướng nhà khác nhau, môi trường sống khác nhau…khiến cho số mệnh mỗi người gặp nhiều biến động. Mệnh cung dựa trên mối quan hệ ngũ hành bát quái, phản ánh nên sự biến đổi của vạn vật vũ trụ, phát triển theo thời gian.

Dựa vào sự phân biệt rõ ràng của 2 yếu tố trên, nếu sử dụng Sinh Mệnh để chọn trang sức trong phong thủy chưa đủ. Để có lựa chọn chính xác nhất, phù hợp với cuộc sống hiện tại thì cần lựa chọn cầu đá phong thủy theo Cung mệnh.

Ví dụ như người cung Cấn mệnh Thổ hợp màu đỏ, hồng, tím, vàng hoặc nâu đất. Các loại cầu đá phong thủy từ đá thạch anh hồng, thạch anh tím, đá mắt hổ…sẽ chiêu tài hóa sát, thu nạp vượng khí đem lại may mắn đến con đường sự nghiệp.

2. Bài trí cầu đá phong thủy

Ngoài yếu tố cung mệnh, để cầu đá phong thủy phát huy tối đa năng lượng cần chú ý cách bài trí sao cho đúng hướng nhằm thu tài nạp khí tốt nhất. Bạn nên chọn một trong các phương diện mình muốn được cải thiện để đặt cầu đá phù hợp nhất với hướng đó

Cầu đá phong thủy có thể đặt ở trung tâm ngôi nhà để tặng sinh khí cho con người, đặt bàn làm việc sẽ mang lại sự sáng suốt, thông tuệ và mở ra nhiều mối quan hệ giao tiếp cho gia chủ.

Đặc biệt, với nhiều công ty lớn, cầu đá phong thủy mang biểu trưng cho công việc kinh doanh vận hành thuận lợi, phát đạt. Đây cũng là lý do lớn mà logo thương hiệu của nhiều công ty thường lấy hình cầu làm chủ đạo.

Mong rằng, với những chia sẻ hữu ích về 2 yếu tố lựa chọn cầu đá phong thủy chuẩn phía trên, sẽ giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của vật phẩm phong thủy này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *