Các loại trang sức ngọc jade đẹp mắt nhất

Hoa tai ngọc Jade sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho bộ Jade của bạn. Đeo hoa tai ngọc Jade, khuôn mặt bạn sẽ trở nên bừng sáng

vong-ngoc-myanmar-vm108-19250-02

Ngọc Jade, hay còn gọi là ngọc cẩm thạch là một trong số những loại ngọc có giá trị nhất, được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Ngọc Jade không chỉ được chế tác thành những bức tượng để bàn, trang trí mà còn được tạo mẫu đa dạng để làm đồ trang sức. Trang sức ngọc Jade rất được lòng cả phái đẹp lẫn cánh mày râu vì độ bền đẹp cũng như ý nghĩa của nó. Trong phong thủy, ngọc Jade là biểu tượng cho hạnh phúc trường tồn vĩnh cửu. Tùy thuộc vào cung mệnh mà bạn nên chọn các loại ngọc Jade màu khác nhau: người mệnh Kim hay mệnh Thủy nên đeo ngọc Jade trắng, người mệnh Mộc hay mệnh Hỏa nên đeo ngọc Jade xanh, Jade đen lại chỉ thích hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

ngọc Jade có thể kể đến là:

1. Vòng tay ngọc Jade

Đây là loại trang sức được nhiều người chọn nhất bởi dễ dùng, phù hợp với cả nam và nữ. Đặc biệt, giá cả lại vô cùng phải chăng.

2. Vòng cổ ngọc Jade

Sở hữu một chiếc vòng cổ mặt ngọc Jade hay một chuỗi vòng hạt ngọc Jade cũng là điều mơ ước của nhiều người. Vòng ngọc Jade sẽ làm tăng vẻ quý phái, sang trọng cho các bà, các mẹ. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành cho người thân của mình.

3. Nhẫn ngọc Jade

Nhẫn ngọc Jade có hai loại: một loại là nhẫn nguyên khối ngọc Jade, một loại là nhẫn mặt ngọc Jade còn thân nhẫn được làm bằng vàng hoặc bạc. Cả hai loại đều đẹp nhưng nam giới nên chọn loại nguyên khối vì nó mạnh mẽ, còn nữ giới nên chọn loại mặt ngọc vì nó nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

4. Hoa tai ngọc Jade

Hoa tai ngọc Jade sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho bộ trang sức ngọc Jade của bạn. Đeo hoa tai ngọc Jade, khuôn mặt bạn sẽ trở nên bừng sáng và rạng ngời hơn bao giờ hết.

Hi vọng rằng với những gợi ý ở trên, bạn sẽ chọn được loại trang sức ngọc Jade phù hợp nhất với mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *