Cách Sử Dụng Đá Mã Não Hồng chống những cơn đau

Với người đang bị sốt hoặc co giật, nếu chưa kịp đưa đi bệnh viện thì hãy đặt một miếng mã não lên trán hoặc ngực để hạ nhiệt độ hay giảm co giật. Tất nhiên phải đưa đi viện càng sớm càng tốt.

48-pcs-lot-dream-font-b-pink-b-font-fire-dragon-veins-font-b-agate-b

hồng thuộc dòng mã não – đá biến dị từ thạch anh, với bên ngoài màu phớt hồng rất đẹp. Đá có độ cứng rất cao, bền và cho ta cảm giác mát lạnh khi áp lên má, đồng thời nó cũng truyền nhiệt rất tốt. Trên bề mặt đá có nhiều đường vân nhưng đồng tâm tạo ra nét đặc biệt cho mã não.

Người ta ưa chuộng mã não hồng bởi vì nó mang lại nhiều tác dụng tốt với sức khỏe và ý nghĩa tâm linh.

Mã não có thể hạ sốt, giảm cơn đau, giải độc và chống được nhiều bệnh do virus gây ra. Ngoài ra nó còn trung hòa nồng độ axit ở dạ dày và chống lại nhiều bệnh trên da. Mã não có thể cải thiện và tăng khả năng phục hồi các vết thương ở xương, khớp.

Ngoài ra, với người đang mang thai hay sử dụng mã não để chống lại những cơn đau, đảm bảo sức khỏe cho mẹ và thai nhi.

Với một số nước ở châu Âu và Nam Á thì mã não là đại diện của sự may mắn, sức khỏe và trường thọ. Từ thời cổ đại, mã não được coi là bùa hộ mệnh mang tới sự bình an và trừ tà. Người ta dùng mã não để chống lại các cơn bão cát, giải khát khi đi qua sa mạc.

hồng

Với người đang bị sốt hoặc co giật, nếu chưa kịp đưa đi bệnh viện thì hãy đặt một miếng mã não lên trán hoặc ngực để hạ nhiệt độ hay giảm co giật. Tất nhiên phải đưa đi viện càng sớm càng tốt.
Nhân viên kinh doanh đeo đá mã não hồng để tăng khả năng giao tiếp, ứng biến linh hoạt để kiếm được nhiều khách hàng và thực hiện tốt công việc.
Với các em học sinh đang đi học có thể dùng mã não để cải thiện tính cách, giúp em ngoan ngoãn, thông minh và học giỏi hơn.
Đặt miếng mã não ngay cạnh bàn chân khi thiền có thể tăng sự nhập tâm và giảm mệt mỏi trong cơ thể.
Đặt mã não dưới mông khi luyện khí công sẽ tăng sự tĩnh tâm.
Đeo mã não bên người có thể chống được năng lượng xấu và trừ tà.
Khi cơ thể có biểu hiện không bình thường như nóng, nhiệt độ tăng cao thì hãy dùng mã não hồng lăn trên da nhiều lần để hạ nhiệt độ.
Đeo vòng tay hay dây chuyền mã não hồng để giảm tính bảo thủ, hóa giải các cuộc cãi vã, xóa bỏ tâm lí tiêu cực và làm cho cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt và dễ mến hơn.
Người bị ra mồ hôi nhiều ở tay hay bị da nóng thì đeo mã não có thể cải thiện được tình trạng đó.
Đó là một số cách sử dụng phổ biến của đá mã não hồng trong cuộc sống sẽ giúp bạn được rất nhiều điều.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *