Chuyên gia bán tỳ hưu đá quý tự nhiên ở Hà Nội

Nhận thấy trên thị trường đang tràn lan những tư vấn không chính xác về thông tin cho khách hàng mà chỉ cố sao cho như cầu lợi nhuận được thoả mãn.

ban-ty-huu
Tỳ hưu vốn là linh vật phong thuỷ mà ngày nay không mấy người còn lạ lẫm, không biết chút ít về tỳ hưu. Cũng chính bởi sự nổi tiếng của tỳ hưu trong những câu chuyện thời xưa của trung Quốc gắn với những điển tích, điển cố tiêu biểu mà người tin vào sự linh nghiệm, khả năng chiêu tài lộc của tỳ hưu ngày một nhiều. Vì thị hiếu khách hàng, mở rộng nguồn thu nhập mà nhiều cửa hàng trang sức, vàng bạc đã bày bán tỳ hưu đá – sản phẩm phong thuỷ 1 cách vô tội vạ. Có rất nhiều người chỉ biết tỳ hưu là linh vật phong thuỷ cầu tài chứ không hề hiểu biết về tỳ hưu, đôi khi chất lược sản phẩm còn không được đảm bảo. Điều này vô tình làm tổn hại đến rất nhiều người khách quan tâm đến tỳ hưu. khi đó chủ nhân của cửa hàng Chúng tôi – chuyên gia đá quý Đỗ Quang Khánh với tình yêu, đam mê với đá quý tự nhiên và cũng như tìm hiểu về đặc tính của đá quý và ứng dụng của đá quý trong cuộc sống của con người, tinh hoa của tròi đất có khả năng huyền bí như thế nào.

Nhận thấy trên thị trường đang tràn lan những tư vấn không chính xác về thông tin cho khách hàng mà chỉ cố sao cho như cầu lợi nhuận được thoả mãn. Anh đã quyết định kinh doanh đá quý, đặc biệt là bán tỳ hưu đá phong thuỷ. Với mục đính ngoài kiếm khoản thu nhâm cho bản thân mà còn được chia sẻ, tư vấn thật nhiều kiến thức về đá quý, về chọn lựa, cách dùng cho những người quan tâm, những người cần thôn tin chính xác, vì nó không phải là món đồ trang sức chỉ dùng để là đẹp mà theo phong thuỷ nó còn gây ảnh hưởng và tác động lên người sử dụng nó. Những khách hàng, hay đơn giản chỉ là quan tâm về đá luôn được anh chia sẻ nhiệt tình, khách hàng đến mua luôn rất ưng ý về chất lượng sản phẩm cũng như tư vấn của cửa hàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *