Cách chọn quả cầu thạch anh hợp phong thủy, bạn nên biết

Điều đầu tiên, việc chọn màu sắc hợp cung mệnh là vấn đề bạn nên chú trọng. nếu chọn sai phong thủy sẽ đem lại những kết quả không mong muốn. Chẳng hạn, bạn là nữ sinh năm 1975 có mệnh sinh là Đại Khê Thủy (tức nước dưới khe lớn) ,

dia-ta-tim-lon-m104
Theo khoa học phong thủy, quả cầu thạch anh là pháp khí linh nghiệm, được sử dụng nhiều để bổ sung dương khí, đem lại cát khi cho gia chủ. Đặc trưng của khối cầu không có điểm bắt đầu và kết thúc nên nó là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần nhất. Khi bày quả cầu thạch anh trên bàn làm việc hay trong nhà sẽ thu hút nhiều may mắn đến sự nghiệp, mở rộng mối quan hệ khiến gia chủ tràn đầy năng lượng, thông tuệ.

Nhưng để phát huy tối đa sức mạnh của vật phẩm này, gia chủ nên lưu ý điều gì?

Điều đầu tiên, việc chọn màu sắc hợp cung mệnh là vấn đề bạn nên chú trọng. Quả cầu thạch anh nếu chọn sai phong thủy sẽ đem lại những kết quả không mong muốn. Chẳng hạn, bạn là nữ sinh năm 1975 có mệnh sinh là Đại Khê Thủy (tức nước dưới khe lớn) , tuy nhiên mệnh Thủy chỉ dùng khi xem tử vi, tướng số, tuổi làm nhà, làm ăn sẽ rất chính xác…Quy luật cho thấy những người sinh cùng năm âm lịch sẽ có chung mệnh sinh.

Tuy sinh cùng năm những cuộc sống của mỗi người lại bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như môi trường, con người… Vậy nên, nếu dùng mệnh sinh để chọn quả cầu thạch anh không sai nhưng chưa chính xác.

Mệnh cung còn chịu ảnh hưởng bởi 3 yếu tố như mệnh, cung, và hướng. Khác với mệnh sinh, mệnh cung còn phụ thuộc vào năm sinh và giới tính. Việc phân chia chi tiết khiến nam và nữ sinh cùng một năm âm lịch nhưng có mệnh cung hoàn toàn khác nhau . Việc lựa chọn đá quý cần dựa trên mối quan hệ ngũ hành. Do vậy, để lựa chọn màu sắc trong phong thủy chính xác nhất khi mua cầu đá Thạch Anh, đá quý, tỳ hưu…với chính cuộc sống hiện tại cần lựa chọn theo cung mệnh.

Điều bạn cần lưu ý thứ 2 chính là nguyên tắc ngũ hành khi chọn quả cầu thạch anh. Tốt nhất nên chọn quả cầu hợp với cung mệnh mình. Ví dụ như bạn có cung mệnh là Cấn Thổ nên dùng quả cầu thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tím…là tốt nhất vì những màu này là mầu tương sinh với mệnh (hỏa sinh thổ), tốt thứ nhì là các màu bản mệnh của hành Thổ như quả cầu thạch anh vàng, mắt hổ vàng nâu….Người mệnh Thổ có thể dùng màu sắc bản mệnh của hành Thủy (Thổ chế khắc được Thủy), tuy nhiên, sẽ không đem lại nhiều tác dụng. Lưu ý cuối cùng, người mệnh Thổ tuyệt đối tránh dùng các quả cầu có màu xanh như Thạch Anh xanh, Lapis Lazuli bởi Mộc khắc Thổ, ngoài tác dụng trang trí thì sẽ gây nhiều bất lợi cho gia chủ.

Ngoài 2 lưu ý trước khi mua quả cầu thạch anh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng Đá quý 123 hoặc liên hệ qua số hotline 0971608123 để được tư vấn chi tiết.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *