Chuỗi vòng thạch anh và bí quyết khi mua vòng chuỗi

có thể kết hợp với mọi loại trang phục từ áo phông quần jean năng động đến sơ mi quần âu thanh lịch.

s6115-2071-chuoi-thach-anh-toc-vang-2

Chuỗi vòng thạch anh là một món đồ trang sức rất đặc biệt. Nó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có ý nghĩa phong thủy, hộ mệnh cho người đeo. Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn muốn sở hữu ngay một chuỗi vòng thạch anh đấy.

1. Chuỗi vòng thạch anh rất dễ dùng

Dù bạn là nam hay nữ, dù bạn còn trẻ hay đã lớn tuổi thì vòng thạch anh cũng phù hợp với bạn. Các bạn nam thì có thể chọn những chuỗi vòng thạch anh màu trầm, cá tính như vòng thạch anh đen, vòng thạch anh khói, vòng thạch anh tóc đen, vòng thạch anh tóc nâu. Các bạn nữ thì có thể đeo được tất cả các màu. Nếu như các bạn trẻ thường đeo chuỗi vòng thạch anh mix phụ kiện trẻ trung thì những người lớn tuổi lại thường đeo chuỗi vòng thạch anh đơn giản nhưng rất quý phái.

Chuỗi vòng thạch anh có thể kết hợp với mọi loại trang phục từ áo phông quần jean năng động đến sơ mi quần âu thanh lịch.

2. Chuỗi vòng thạch anh có giá rất hợp lý

Cũng là đá quý nhưng thạch anh có trữ lượng lớn trong tự nhiên nên giá thành vô cùng hợp lý. Chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là ban đã có thể sở hữu một chuỗi vòng thạch anh đeo tay hoặc đeo cổ rồi.

3. Chuỗi vòng thạch anh hợp với tất cả các mệnh

Trong Ngũ hành có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi mệnh lại chỉ phù hợp với một số màu. Không giống như những loại đá quý khác, thạch anh có nhiều biến thể với đủ các màu nên dù bạn mệnh gì cũng có thể dễ dàng chọn được chuỗi vòng hợp với mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *