Ngọc cẩm thạch và ý nghĩa trong đời sống hàng ngày

Ngay cả những gói gia vị hay nước ngọt trong đời sống hàng ngày cũng có cơ sở làm giả, ngọc cẩm thạch có giá trị rất cao, cao hơn những thứ trên rất nhiều nên không tránh khỏi tình trạng làm giả. Bạn đừng tưởng có thể nhìn bề ngoài mà đánh giá

1

Khi bạn mua bất cứ sản phẩm online nào đặc biệt là những trang sức liên quan tới phong thủy thì phải hết sức cẩn thận. Bởi vì những sản phẩm này cũng thuộc về yếu tố tâm linh nên ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống tinh thần thậm chí là sức khỏe của người sử dụng.

Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn mua được ngọc cẩm thạch nói riêng và trang sức phong thủy nói chung:

Cái gì cũng có hàng giả

Ngay cả những gói gia vị hay nước ngọt trong đời sống hàng ngày cũng có cơ sở làm giả, ngọc cẩm thạch có giá trị rất cao, cao hơn những thứ trên rất nhiều nên không tránh khỏi tình trạng làm giả. Bạn đừng tưởng có thể nhìn bề ngoài mà đánh giá được ngọc làm giả hay là ngọc thật. Chúng rất khó phát hiện, nhiều nơi sẵn sàng lấy các loại đá tự nhiên rồi sử dụng công nghệ đặc biệt như phun màu, thay đổi tính chất đá… để tạo nên những mẫu ngọc giả. Và những loại này phải dùng máy móc đặc biệt hoặc sử dụng trong một thời gian dài mới phát hiện ra được.

Online đôi khi cũng tốt

Nhiều người có suy nghĩ rằng mua hàng online thì thường không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng online đôi khi chất lượng còn tốt hơn những cửa hàng đang bày bán trực tiếp bên ngoài. Và đặc biệt là giá của chúng cũng rẻ hơn cửa hàng bên ngoài rất nhiều. Vì sao ? Vì không phải tốn chi phí thuê địa điểm hàng tháng nên họ bớt được một khoản chi phí và giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn để cạnh tranh với những nơi bán bên ngoài. Nhưng bạn cũng phải lưu ý rằng chi phí mở cửa hàng online gần như là bằng không nên đôi khi cũng có hàng giả, hãy lưu ý nhé!

“Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”

Thái độ và tính cách con người rất khó thay đổi vì thế khi biểu hiện ra bên ngoài một sự giả dối thì rất dễ phát hiện ra. Đây là một dấu hiệu được rất nhiều người sử dụng để phân biệt một người đang giới thiệu hàng giả hay hàng tốt. Nếu là hàng tốt và họ yêu thích cũng như tin tưởng sản phẩm thì lời giới thiệu và tư vấn sẽ thể hiện được điều đó. Nhưng nếu họ nói dối thì bạn sẽ rất dễ nhận ra. Hãy chọn những nơi tư vấn và chăm sóc bằng tất cả thái độ nhiệt tình để mua ngọc cẩm thạch nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *