Giá vòng tay mã não phụ thuộc điều gì để thu hút khách

Vòng chuỗi hạt: Vòng có nhiều viên đá mã não (cùng một màu). Quá trình chế tác khá dễ dàng nên giá cũng khá phù hợp cho đối tượng sinh viên. là mua được một chiếc vòng tay mã não đỏ hoặc vòng mã não rêu rồi.

thach-anh-tin-nam-phi-s1105-01

Xu hướng sử dụng vòng tay trang sức phong thủy ngày càng mở rộng về cả giới tính lẫn độ tuổi. Vì thế ngày càng nhiều người tìm mua và sử dụng các loại vòng tay này. Nhiều cửa hàng cũng thi nhau mở ra để bán và để rất nhiều mức giá khác nhau.

Và bạn phải biết phụ thuộc vào những yếu tố nào mới mong không bị mua phải vòng có giá quá cao!

Giá vòng tay mã não có thể dựa vào những yếu tố sau

Vòng gì ?

Có một số loại vòng chính là vòng dạng chuỗi hạt, vòng liền tay, vòng mix và vòng kết hợp phụ kiện.

Vòng chuỗi hạt: Vòng có nhiều viên đá mã não (cùng một màu). Quá trình chế tác khá dễ dàng nên giá cũng khá phù hợp cho đối tượng sinh viên.  là mua được một chiếc vòng tay mã não đỏ hoặc vòng mã não rêu rồi.

Vòng liền tay: Vòng có hình tròn đeo ở tay. Để chế tác không phải dễ dàng, yêu cầu tính cẩn thận rất cao. Nguyên liệu chế tạo cũng không phong phú như vòng chuỗi hạt. Do đó giá cũng cao hơn, như vòng mã não trắng bạn phải bỏ 500.000 đồng mới mua được.

Vòng mix: Vòng kết hợp nhiều viên đá mã não hoặc đá mã não và đá thạch anh hay đá khác. Giá tùy thuộc vào loại đá được mix, nhưng rẻ nhất cũng phải

Vòng khác: Vòng có khắc chữ của kinh Phật hay vòng có linh vật. Giá tiền thì tùy thuộc độ phức tạp và linh vật gì! Chẳng hạn vòng mã não đỏ gắn tỳ hưu bọc bạc cũng có giá khoảng

Loại mã não

Mỗi một chiếc vòng sẽ được tạo thành bởi một loại đá mã não khác nhau. Mã não được phân ra bằng màu sắc như mã não đỏ, mã não trắng, mã não xanh… Vì thế giá vòng tay mã não cũng tùy thuộc điều đó.

Chẳng hạn một chiếc vòng tay mã não đỏ có giá khoảng 200 nghìn đồng trong khi vòng mã não trắng lại là 500 nghìn đồng.

Những mức giá vòng tay mã não ở trên có thể thay đổi tùy thời điểm. Bạn chỉ nên lấy làm tham khảo, nhưng cũng khá gần đúng so với giá gốc trên thị trường.

Rõ ràng là vòng mã não cũng khá rẻ và phù hợp với nhiều người phải không nào ? Bạn có thể xem nhiều mẫu vòng mã não và các mức giá khác nhau tại đây.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *