Ý nghĩa đặc biệt của cóc ngậm tiền đối với người sử dụng

nào cũng có khả năng chống lại tà khí và tác động của năng lượng xấu từ bên ngoài. Cóc ngậm tiền cũng thế, nó vốn là một yêu tinh cấp cao, thế nên các loại âm khí hay uế khí bình thường không thể tác động tới nó được

h171g-thiem-thu-xanh

Cóc ngậm tiền (hay Thiềm Thừ) là một trong những linh vật phong thủy mang lại rất nhiều ý nghĩa cho con người trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu những với con người nhé!

Mang tài lộc

Không ngẫu nhiên mà hình tượng cóc luôn xuất hiện với các hình ảnh về tiền vàng, tiền xu hay giá tài lộc. Truyền thuyết xa xưa cũng cho rằng Cóc là một yêu tinh chuyên đi nhả tiền cho dân nghèo khắp mọi nơi.

Cóc có thể nhả tiền tài từ trong cơ thể ra cho con người. Vì thế nó được coi là linh vật của tài lộc.

Nhưng để cóc làm được điều đó bạn phải đặt cóc vào vị trí sao cho miệng ngậm tiền phải hướng vào trong (có thể đặt cóc dưới gầm tủ, gầm bàn hay trong két sắt cũng được). Nếu làm ngược lại, tài lộc sẽ đi ra ngoài.

Tăng cường may mắn

Hầu như ai trong cuộc sống cũng không tránh khỏi trường hợp vị vận rủi hay điềm xấu đeo bám. Cóc ngậm tiền là một linh vật phong thủy linh thiêng, có thể giúp bạn hóa giải những điều xui xẻo đồng thời tăng khả năng may mắn trong thi cử và công việc. Nếu bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp thì hãy sắm cho mình một món trang sức hoặc bức tượng cóc ngậm tiền nhé.

Bảo vệ bình an

Linh vật phong thủy nào cũng có khả năng chống lại tà khí và tác động của năng lượng xấu từ bên ngoài. Cóc ngậm tiền cũng thế, nó vốn là một yêu tinh cấp cao, thế nên các loại âm khí hay uế khí bình thường không thể tác động tới nó được. Do đó mà nó có khả năng bảo vệ bình an và tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống con người.

Biểu tượng của tình duyên và hạnh phúc

Người xưa từng có câu “thiềm cung triết quế” để ám chỉ Thiềm Thừ (cóc ngậm tiền) với cung trăng. Và người ta cũng hay gọi Nguyệt Cung (cung trăng) là Thiềm Cung. Vì thế nên Thiềm Thừ được coi là biểu tượng của tình duyên và hạnh phúc đôi lứa.

Đó là những ý nghĩa cóc ngậm tiền đối với cuộc sống con người. Để biết các loại vật phẩm liên quan tới cóc ngậm tiền hãy xem bên dưới nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *