4 điều cực kỳ thú vị về Tỳ hưu thạch anh trắng

Màu trắng là màu ứng với người mang mệnh Kim. Đồng thời Kim sinh Thủy. Vì thế Tỳ hưu thạch anh trắng rất phù hợp cho cả người mệnh Kim và Thủy.
01-ty-huu-thach-anh-trang-1
Tỳ hưu thạch anh trắng là gì ?

Là vật phẩm Tỳ hưu chế tác từ đá thạch anh trắng – một sản phẩm thuộc dòng đá thạch anh thiên nhiên. Thông thường chế tác dưới dạng trang sức như nhẫn, mặt dây chuyền, vòng tay hoặc tượng Tỳ hưu nhỏ.

Thạch anh trắng có màu trắng và bên trong khá đục. Độ cứng rất cao, tương đương với mã não. Đây cũng là đá thấy nhiều và thông dụng trong các mỏ đá hiện nay.

Tỳ hưu thạch anh trắng có ý nghĩa gì ?

Màu trắng là màu đại diện cho sự thuần khiết và giản đơn, xuất hiện nhiều ở cả nền văn hóa phương Đông và Phương Tây. Cô dâu trong văn hóa phương Tây sẽ chọn váy cưới màu trắng trong ngày trọng đại của mình. Ngược lại, phương Đông coi màu trắng là màu của tang tóc và sự không may.

Cho dù là văn hóa của nước nào thì cũng không thể phủ nhận màu trắng đại diện cho hai ý nghĩa trên. Và người mang Tỳ hưu thạch anh trắng thường là người có cuộc sống cô đơn và sống nội tâm

Tỳ hưu thạch anh trắng có những tác dụng gì ?

Tác dụng phong thủy

Cầu tài lộc: Người ta dùng Tỳ hưu để cầu tài lộc, tiền tài vào nhà như nước. Đồng thời bảo vệ tài lộc, tránh bị thất thoát ra cửa nhà.

Bảo mệnh: Tỳ hưu chống lại nhiều năng lượng xấu, bảo vệ chủ nhân khi đi vào khu vực nhiều âm khí và ma khí như nhà xác, bệnh viện, nghĩa trang,…

Bình an: Nếu ngôi nhà của bạn không may bố trí theo hướng ngũ hoàng đại sát thì có thể đặt Tỳ hưu trong nhà để hóa giải.

Thạch anh trắng còn giúp bạn cải thiện vận mệnh bản thân, trừ tà và khí xấu. Ngăn chạn tai nạn và sự cố bất ngờ khi tham gia giao thông.

Tác dụng sức khỏe

Lọc các năng lượng từ trường có hại từ các thiết bị điện tử như Tivi, điện thoại, điều hòa,…

Lọc tuần hoàn và kích thích hoạt động của bộ não.

Tỳ hưu thạch anh trắng phù hợp cho người mang mệnh gì ?

Màu trắng là màu ứng với người mang mệnh Kim. Đồng thời Kim sinh Thủy. Vì thế Tỳ hưu thạch anh trắng rất phù hợp cho cả người mệnh Kim và Thủy.

Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, vì thế người mang hành Mộc không nên dùng thạch anh trắng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *