Tổng quan về Vòng mã não bán trong kinh doanh

: Vòng được xâu từ nhiều hạt mã não hoặc có thể phối thêm hạt đá khác. Chỉ cần bạn tới, đo kích thước chọn số ly và người ta sẽ tạo cho bạn một cái. Nhưng nếu mua vòng mix phụ kiện khác thì có thể phải đặt trước vài ngày.

s6158-chuoi-phi-thuy-1

Vòng mã não có vẻ ngoài rất đặc biệt với nhiều đường vân đồng tâm rực rỡ cùng tác dụng phong thủy đặc biệt nên nhiều người rất thích. Vì thế, họ đã cố công tìm cho mình một cửa hàng để chọn ra những chiếc vòng mã não phù hợp.

Và nếu bạn đang muốn biết vòng mã não bán ở đâu ở Hà Nội thì hãy đọc bài dưới đây.

Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu hai cửa hàng (một cửa hàng bán lẻ và một bán buôn). Nhưng trước khi đi vào chi tiết hai cửa hàng ta sẽ cùng tìm hiểu qua một vài điều cần biết trước khi mua vòng mã não nhé.

Khi mua vòng mã não phải chú ý điều gì ?

Một số loại vòng mã não bạn có thể mua được ngay nhưng cũng có thể phải chờ vài ngày cho tới vài tuần.

Vòng dạng hạt: Vòng được xâu từ nhiều hạt mã não hoặc có thể phối thêm hạt đá khác. Chỉ cần bạn tới, đo kích thước chọn số ly và người ta sẽ tạo cho bạn một cái. Nhưng nếu mua vòng mix phụ kiện khác thì có thể phải đặt trước vài ngày.

Vòng liền tay: Vòng không có sẵn, bạn muốn mua phải đo kích thước tay và đợi vài ngày tới một tuần mới được lấy. Vòng này vẻ ngoài đẹp và có giá trị cao.

Bạn phải xác định chiếc vòng phù hợp hoặc tư vấn chọn mệnh phù hợp trước khi mua. Bạn nên tìm đọc trên mạng hoặc gọi tới cửa hàng nhờ chọn giúp mình.

Và tiếp theo chúng ta nói tới chuyện vòng mã não bán ở đâu nhé!

Đây là cửa hàng bán buôn đá mới thành lập nhưng khá nhiều người tìm đến mua vòng bởi được “mua tận gốc bán tận ngọn”. Không chỉ mua được vòng mã não, bạn còn tìm được vòng thạch anh, vòng đá mắt hổ hay nhiều vật phẩm phong thủy khác như Tỳ hưu, Hồ Ly hay Thiềm Thừ, mặt dây chuyền, nhẫn,….

Vòng sẽ có giấy kiểm định nếu như bạn yêu cầu (mất thêm chi phí để mang đi kiểm định).

Một cửa hàng bán lẻ đá quý phong thủy cũng có tiếng tại Hà Nội. Khi tới đây mua vòng bạn sẽ được

Tư vấn nhiệt tình: Sẵn sàng tư vấn cho bạn trên Internet qua Facebook, Điện thoại hoặc Website. Đặc biệt nếu tới cửa hàng bạn còn được xem kho mẫu rất nhiều loại đá quý đang bán hoặc mới nhập về.

Kiểm định chặt chẽ: Mỗi loại vòng tay đều có giấy kiểm định (nếu bạn yêu cầu) để đảm bảo sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Tài liệu hỗ trợ phong phú: Đây là cửa hàng duy nhất trên toàn quốc có đội ngũ hàng chục tư vấn viên giúp bạn tăng cường kiến thức. Cụ thể đó là họ viết hàng trăm website với hàng chục nghìn bài viết chi tiết về các sản phẩm phong thủy, hướng dẫn sử dụng, phân biệt thật giả….

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *