Những chiêu trò khi bán vòng thạch anh tím giả trên đường

Người ta được hóa phép từ nhựa, thủy tinh, bột đá. Những chất liệu tầm thường này sau kho được nhuộm màu,

vm105-7184-1

Vòng tay thạch anh tím là loại vòng tay có giá trị nhất trong dòng vòng tay thạch anh. Do số lượng đá thạch anh tím không nhiều, nên việc có nhiều người là không thể tránh khỏi.

Nắm bắt được tâm lý chung của người Việt Nam khi mua sắm là thích hàng rẻ nên trên thị trường xuất hiện vô số các mặt hàng trang sức làm từ đá giả, và vòng thạch anh tím cũng không phải ngoại lệ.

Những chiếc vòng thạch anh tím được làm giả trông long lanh, bắt mắt, thậm chí còn đẹp hơn cả đá thật được các “con buôn hàng giả” bán với đủ loại giá trên trời dưới đất, khiến cho người mua hàng bình thường cũng như người chơi đá vô cùng hoang mang.

Người ta bán vòng thạch anh tím được hóa phép từ nhựa, thủy tinh, bột đá. Những chất liệu tầm thường này sau kho được nhuộm màu, gia công kỹ lưỡng nhanh chóng biến thành những chiếc vòng tay đẹp đẽ mà nếu bạn không am hiểu về đá sẽ chẳng thể nhận ra.

Vòng thạch anh tím thật không hề hoàn hảo. Do được làm từ đá tự nhiên nên vòng thạch anh tím hàng thật không bao giời có sự hoàn hảo độ đồng đều của màu sắc, vân rạn. Trái lại, được làm đẹp không tì vết, các viên đá đều như một.

Thạch anh tím tự nhiên ở điều kiện bình thường chỉ có màu tím đục nhưng nếu được chiếu sáng nó sẽ phản quang nhé, nhìn vào viên đá ta có thể thấy được độ sâu thẳm của nó. Thạch anh tím giả thì không thể làm được điều đó.

Một điểm nhỏ nữa là thạch anh tím thật có độ mát lạnh của đá khi ta chạm vào còn thạch anh tím giả thì không. Thạch anh tím thật càng đeo càng sáng bóng còn thạch anh tím giả chỉ sau vài ngày sử dụng đã xỉn màu.

Để tránh trở thành nạn nhân của những kẻ bán vòng thạch anh tím giả, bạn nên mua vòng ở các địa chỉ uy tín, nhận được nhiều phản hồi tốt của mọi người.

Chúc các bạn mua được chiếc vòng chất lượng!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *