Có nên khai quang tỳ hưu thạch anh đeo cổ hay không

Như vậy khai quang là công việc vô cùng quan trọng. Tuy nhiên với tỳ hưu trang sức nói chung và tỳ hưu thạch anh đeo cổ nói riêng thì không cần khai quang.

cap-ty-huu-thach-anh-den-s786-01
Vài nét về Tỳ hưu và :

Tỳ hưu là linh vật trong truyền thuyết của người Trung Quốc, là con thứ 9 của rồng. Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu nhưng do không có hậu môn nên những thứ nó ăn vào đều không ra ngoài được. Vì lý do này mà tỳ hưu chỉ sống được có vài ngày. Sau khi chết, nó được Ngọc Hoàng thương xót cho lên trời làm thần thú, giúp thiên đình phò trợ nhân gian.

Tỳ hưu có công dụng sau:

– Hộ mệnh, bảo vệ người đeo khỏi những ảnh hưởng xấu của tà đạo, âm khí.

– Mang lại may mắn về đường công danh, thuận lợi trong kinh doanh, tài lộc về như nước.

Tỳ Hưu Thạch Anh khói

Khai quang là gì? Tỳ hưu thạch anh đeo cổ có cần khai quang hay không?

Khai là mở, quang là sáng, theo triết tự như vậy thì khai quang được hiểu là mở đường ánh sáng. Khai quang hay còn gọi là khai quang điểm nhãn là công việc thường làm đối với các linh vật phong thủy để chúng có thể nhận diện được chủ nhân và hộ mệnh cho họ, phát huy được tối đa công dụng của linh vật đó. Việc khai quang cũng không có gì phức tạp và không nhất thiết cần những người có chuyên môn như các sư thấy hay các nhà phong thủy học thực hiện mà ai cũng có thể làm. Chỉ cần bạn tham khảo và nắm rõ các bước khai quang thì bản thân bạn hoàn toàn có thể tự làm được.

Tỳ Hưu đá mắt hổ

Như vậy khai quang là công việc vô cùng quan trọng. Tuy nhiên với tỳ hưu trang sức nói chung và tỳ hưu thạch anh đeo cổ nói riêng thì không cần khai quang.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *