Có nên chọn vòng thạch anh trắng để làm trang sức không?

mang lại may mắn cho người sở hữu nó trên bước đường công danh sự nghiệp, gia đình được thịnh vượng, êm ấm, hòa thuận.

day-rut-ngoi-sao

Vòng tay thạch anh trắng là một trong số các loại trang sức phong thủy được rất nhiều bạn gái yêu thích. Nó không chỉ giúp tôn vinh nét đẹp của “một nửa thế giới” mà nó còn có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người và có ý nghĩa về tâm linh cũng như.

Đối với sức khỏe:

– Vòng thạch anh trắng giúp thanh lọc khí huyết, từ đó cơ thể con người trở nên khoan khoái, dễ chịu hơn.

– Kích thích tuần hoàn máu não, tăng cường hoạt động của não bộ, đồng thời tăng khả năng tập trung giúp làm việc hiệu quả, năng suất hơn.

– Làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần.

Đối với đời sống tâm linh:

– Vòng thạch anh trắng mang lại may mắn cho người sở hữu nó trên bước đường công danh sự nghiệp, gia đình được thịnh vượng, êm ấm, hòa thuận.

– Nếu bạn là nhà lãnh đạo, bạn nên sắm cho mình một chiếc vòng thạch anh trắng bởi nó sẽ giúp bạn củng cố được uy quyền, được nhân viên dưới quyền kính nể.

– Những người thường xuyên phải ngồi máy tính như nhân viên văn phòng cũng nên đeo vòng thạch anh trắng để tránh được ảnh hưởng của sóng từ đến sức khỏe.

– Phụ nữ có thai đeo vòng thạch anh trắng để bảo vệ con khỏi các bức xạ từ những thiết bị điện tử, đảm bảo quá trình phát triển của thai nhi luôn ở trạng thái tốt nhất.

– Khi đến những nơi âm khí nặng như nhà tang lễ, nhà xác, những nơi vắng vẻ,… vòng thạch anh trắng sẽ bảo vệ bạn khỏi tà khí.

– Vòng thạch anh trắng còn có tác dụng hóa giải các xung đột, hạn chế khả năng gặp tai nạn hay sự cố bất ngờ khi bạn lưu thông trên đường.

Thạch anh trắng là loại đá quý tinh khiết của vũ trụ, vòng thạch anh trắng là trang sức tuyệt vời của con người. Vậy tại sao bạn chưa tự tặng cho mình một chiếc vòng thạch anh trắng?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *