Những Kiến thức cơ bản về Tỳ hưu ngọc cẩm thạch

trắng thì phù hợp với những người có mệnh kim, hoặc mệnh thuỷ. Ngọc cẩm thạch màu xanh thì phù hợp với những người mệnh Mộc, mệnh hoả còn viên màu đen thì sẽ hợp với những người mệnh thuỷ hoặc mệnh Mộc.

Tỳ hưu ngoài được trạm khắc để dùng để bàn, thờ cúng trong nhà thì còn được dùng làm món đồ trang sức đeo trên người cầu mong may mắn, thành công trong công việc luôn bên mình.

22

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch ngày nay được rất nhiều người lựa chọn bởi người xưa nói rằng loại ngọc cẩm thạch này trước đây chỉ những người giàu sang quyền quý vua chúa mới được sử dụng. vì thế mà nhiều người truyền tai nhau ai cũng thích mua trang sức chế tác từ đá này để thể hiện mình thuộc đẳng cấp sang trọng, sự nghiệp mình thành đạt, mình ở trong một gia đình quyền quý.

Tương truyền rằng tỳ hưu ngọc cẩm thạch không chỉ mang lại lạy mắn và tài lộc mà còn chữa được các bệnh huyết áp, động mạch, và những ảnh hưởng tới sức khoẻ mà thời tiết mang lại.

 

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch có thể chống nhược thị và giúp điều trị cận thị. Làm cân bằng và trấn an cảm xúc người đeo để họ luôn trong trạng thái tốt nhất, sẽ được thư giãn cảm nhận, nhạy cảm với niềm vui, hạnh phúc.

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch trắng thì phù hợp với những người có mệnh kim, hoặc mệnh thuỷ. Ngọc cẩm thạch màu xanh thì phù hợp với những người mệnh Mộc, mệnh hoả còn viên màu đen thì sẽ hợp với những người mệnh thuỷ hoặc mệnh Mộc.

Cùng chúng tôi chọn được những viên ngọc đẹp nhất, lung linh nhất nhưng không thể thiếu điều kiện phù hợp với mệnh của bản thân, Nếu như không chú ý mà tuỳ tiện chọn lựa tỳ hưu ngọc cẩm thạch theo sở thích thì có khi bạn sẽ bị gặp rắc rối, hậu quả của việc đeo vật phẩm phong thuỷ không hợp mệnh. Hãy cẩn thận trong mọi quyết định để cuộc sống thêm ngày tốt đẹp hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *