Tỳ hưu bằng đá nên chọn như thế nào cho phù hợp

Chọn tỳ hưu bằng đá thì phải chọn loại đá quý sao cho phù hợp với mệnh từng người nếu không tài vận đâu chưa thấy thì rắc rối sẽ ập xuống đầu

Tỳ hưu có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng do gắn với những câu chuyện nổi tiếng và cả vài triều đại có dấu ấn trong lịch sử liên quan đến tỳ hưu. Và do cả sự lưu truyền, giới thiệu của người Trung Quốc khi tới thăm đất nước họ mà những câu chuyện về tỳ hưu đã đến tai người láng giềng Việt Nam chúng ta là điều dĩ nhiên.

ty-huu-phi-thuy-th13-6

Và càng ngày nền kinh tế của chúng ta ngày một tốt hơn điều kiên kinh tế đủ thì người ta bắt đầu có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Tỳ hưu bằng đá dần xuất hiện nhiều, đặc biệt loại tỳ hưu này có tác dụng chiêu tiền tài về cho chủ nhân nên rất được giới kinh doanh chuộng dùng với mong muốn công việc kinh doanh được thuận lợi, kiếm càng ngày càng được nhiều tiền.

Thế như có phải chọn tỳ hưu bằng đá như thế nào cũng được và loại đá nào cũng tốt. Ở bài viết này ngọc tỳ hưu sẽ cùng bạn đọc điểm lại vài điều cần nhớ khi có ý định dinh một ông tỳ hưu về nhà cầu tài lộc.

Tỳ hưu thì nên chọn những con có bụng to, càng to càng tốt để có thể đựng được nhiều vàng bạc.

Tỳ hưu nên chọn những con tỳ hưu bằng đá quý tự nhiên vì được tồn tại và nằm rất lâu trong lòng đất nên hấp thụ rất nhiều tinh tuý đất trời. Mỗi loại đá quý có những tác dụng khác nhau đối với người dùng.

Tỳ hưu bằng đá mà bạn chọn phải chú ý là không được có hậu môn vì vẫn có những ông tỳ hưu được người thợ chế tác chủ ý cho có thêm hậu môn để tiền tài kiếm vào đều bị ra ngoài hết bởi không phải ai muốn giàu cũng được, còn phải tuỳ duyên, mệnh.

Chọn tỳ hưu bằng đá thì phải chọn loại đá quý sao cho phù hợp với mệnh từng người nếu không tài vận đâu chưa thấy thì rắc rối sẽ ập xuống đầu

Tỳ hưu rất ham ngủ nên nếu thỉnh tỳ hưu về thì phải khai quang, điểm nhãn để tỳ hưu nhận mặt chủ và bắt đầu công việc của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *