Người mệnh Hoả nên chon Tỳ Hưu như thế nào?

Vì vậy để chọn Tỳ hưu theo mệnh, người mệnh Hỏa nên chọn lựa Tỳ hưu được chế tác nên từ loại đá quý màu xanh lá cây là sẽ tốt nhất, có tính tương sinh. Hoặc Tỳ Hưu từ đá quý có màu đỏ, hồng, tím để có thể hòa hợp

ty-huu-chieu-tai-loc
Ngày nay việc mọi người mua vật phẩm phong thuỷ, đặt biệt là tỳ hưu phong thuỷ rất nhiều tuy nhiên lại có rất nhiều người mua theo trào lưu, mua theo những người bạn mình mua, thấy đẹp thì mua, thấy lạ mắt thì mua mà không tìm hiểu về thông tin sản phẩm xem mình có hợp với sản phẩm đó hay không. Vì lượng kiến thức thì vô hạn, thắc mắc thì cũng không phải ít nên bài viết này chúng tôi xin bật mí cho người mệnh Hoả.

Những người mệnh Hoả thì nên chọn Tỳ hưu theo mệnh chế tác từ đá gì?

 

Như chúng ta biết rằng, Đá quý tự nhiên thì loại nào cũng tỏa ra năng lượng tốt rất nhiều cho người dùng, thường xuyên tiếp xúc với nó. Còn người mệnh Hỏa tốt nhất nên dùng loại đá quý tự nhiên, viên đá có màu sắc thuộc hành Mộc, hay là màu xanh lá cây. Vì bản thân gỗ khi bị cháy sẽ tạo thành ngọn Lửa, nghĩa làhoả được mộc sinh ra. Chính vì vậy, loại đá có màu xanh lá cây là loại màu đá lý tưởng số 1 mà những người mang mệnh Hỏa nên sử dụng.

Cũng như bốn mệnh còn lại, người mệnh Hỏa cũng sẽ gặt điều tốt nếu dùng loại đá quý có màu phù hợp với mệnh, tức là các màu đặc trưng của hành Hỏa là Đỏ, Hồng và cả Tím.

Còn nếu thích dùng loại đá màu trắng cũng được, vì mệnh của những người này chế khắc được màu viên đá, tức là Hỏa chế ngự được Kim. khi nung kim loại sẽ bị chảy ra thành nước!

Vì vậy để chọn Tỳ hưu theo mệnh, người mệnh Hỏa nên chọn lựa Tỳ hưu được chế tác nên từ loại đá quý màu xanh lá cây là sẽ tốt nhất, có tính tương sinh. Hoặc Tỳ Hưu từ đá quý có màu đỏ, hồng, tím để có thể hòa hợp.

Tuyệt nhiên người mệnh hoả không nên đeo Tỳ Hưu chế tác từ đá quý đen hoặc có màu xanh nước biển vì là màu của hành Thủy. Khi dùng sẽ dễ gặp xui vì thủy và hỏa luôn đối đầu, phần thiệt sẽ về hoả vì nước dập được lửa. Từ đó công danh tài lộc sẽ khó phất được lên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *