Vòng tỳ hưu và những điều kiêng kỵ mà bạn cần phải biết

Để có thể phát huy được hết công dụng của mình thì các bạn nên tránh một số điều kiêng kỵ ở trên. Hơn hết là chọn cho mình một chiếc vòng làm từ đá hoàn toàn tự nhiên để thực sự trở thành bùa hộ mệnh cho bạn và người thân nhé!
ty-huu-tieu-ngoc-do
Trong các vật phẩm tỳ hưu phong thủy thì là dòng sản phẩm đang được giới trẻ ưa chuộng với đặc điểm là dễ đeo, dễ mang theo bên mình, dễ phối hợp với trang phục và đem lại nhiều may mắn. Tỳ hưu là linh vật rất linh thiêng vì vậy khi mua và sử dụng thì nên kiêng kỵ một số điều.
Mặt dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ

Tỳ hưu là linh vật rất linh thiêng nên khi mua về thì nên khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu trước khi đeo. Vì theo quan niệm của dân gian thì có khai quan điểm nhãn cho tỳ hưu thì tỳ hưu mới biết được ai là chủ của mình để mang lại may mắn và tài lộc cho người ấy. Tuy nhiên khi mua tặng tỳ hưu thì không được khai quang điểm nhãn trước khi đem tặng. Bởi vì nếu khai quang điểm nhãn trước khi tặng thì khi đó tỳ hưu đã là của mình rồi, mang tặng nghĩa là đem hết tài lộc của mình cho người khác.

Một điều tối kỵ nữa là không được sờ tay vào miệng, lưỡi, răng của tỳ hưu. Vì nếu không tỳ hưu sẽ bị mờ mắt, mòn răng sẽ đem lại được ít tài lộc cho chủ nhân.

Tỳ hưu là con vật ưa sạch sẽ nên kiêng đeo tỳ hưu ở tay thuận để tránh tỳ hưu dễ bị bám bẩn hay va chạm dẫn đến vỡ vòng tỳ hưu, ảnh hưởng xấu đến bản thân. Bạn nên chọn tỳ hưu đeo cổ hoặc nếu thích vòng tay hay nhẫn gắn tỳ hưu, bạn nên đeo ở tay không thuận. Và đặc biệt, không nên đeo tỳ hưu lúc đi vệ sinh, tắm hay sinh hoạt vợ chồng.

Một lưu ý nữa khi mua vòng tỳ hưu đó là phải lựa chọn sao cho phù hợp với mệnh của mình. Màu sắc loại đá làm nên vòng tỳ hưu có hợp với mệnh của bạn thì mới giúp tỳ hưu chiêu tài lộc cho bạn.

Để tỳ hưu có thể phát huy được hết công dụng của mình thì các bạn nên tránh một số điều kiêng kỵ ở trên. Hơn hết là chọn cho mình một chiếc vòng tỳ hưu làm từ đá hoàn toàn tự nhiên để tỳ hưu thực sự trở thành bùa hộ mệnh cho bạn và người thân nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *