Điều nên tránh khi mua hồ ly phong thủy để không ân hận

Có thể làm mặt dây chuyền đeo cổ, làm nhẫn (Rất ít nơi có nhẫn mặt hồ ly), hoặc bỏ vào túi nhung đỏ mang theo người cũng rất tốt.fs6343-ho-ly-thach-anh-tim-1

CHẤT LIỆU TẠC HỒ LY

KIỂU DÁNG HỒ LY

Trên thị trường hiện có 1 số kiểu dáng hồ ly phổ biến như Ảnh 2 dưới đây. Nhiều bạn băn khoăn không biết chọn dáng nào tốt.

1 số kiểu dáng đang bày bán trên thị trường

Câu trả lời là: Dáng nào không quan trọng. Thứ đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần quan tâm, đó là SỐ ĐUÔI CỦA HỒ LY.

Hồ ly vốn là loài yêu linh, do cáo tu luyện hàng ngàn năm mà hóa thành. Khi thành tinh sẽ có 9 đuôi, gọi là cửu vĩ hồ ly. Do vậy khi chọn , nhất thiết phải có đủ 9 đuôi. Nếu mua nhầm hàng của TQ tạc ẩu, sẽ chỉ có 3-4 đuôi, là con cáo tu luyện dang dở, đeo không những vô dụng mà còn có hại. Tưởng tượng bạn theo học võ công, phải học đủ 9 năm. Bạn mới học 3-4 năm đã tưởng mình hổ báo, xuống núi gây sự gặp phải cao thủ, đảm bảo bị oánh cho bung răng cửa bửa răng hàm :v

Ngoài ra hồ ly chuẩn nên có mắt sắc, mũi nhọn, thần thái toát lên sự sắc sảo và lạnh lùng.

MÀU SẮC HỒ LY

Như bất cứ linh vật phong thủy nào khác. Lựa chọn hồ ly cần theo mệnh. Chọn hồ ly đúng mệnh sẽ phát huy hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra lưu ý thêm, hồ ly trong truyền thuyết có bộ lông màu hồng hoặc đen tuyền. Do vậy chọn hồ ly có 2 màu sắc này sẽ rất tốt.

Lưu ý cuối cùng: Thạch anh hồng là đá rất tốt về mặt tình cảm. Kết hợp với linh vật hồ ly sẽ đem lại hiệu quả gấp nhiều lần.

Xin chúc mừng những bạn mệnh Thổ hoặc Hỏa. Các bạn rất may mắn vì hồ ly thạch anh hồng (Ảnh 4) là lựa chọn 10 điểm, vừa cầu duyên, vừa tốt về tình cảm, lại vừa hợp mệnh (y)

AI ĐEO ĐƯỢC HỒ LY?

Nam hay nữ đều có thể đeo. Nhưng nữ sẽ phát huy tác dụng cao hơn.

Người lập gia đình rồi có nên đeo không, hay chỉ ai đang FA mới nên đeo? Câu trả lời là đều nên đeo, giữ chồng còn khó hơn giữ người yêu mà :v Trong Phong Thần Diễn Nghĩa, Đắc Kỷ là do hồ ly hóa thành, quyến rũ và làm mê đắm Trụ Vương, khiến ông ta không thể nào dứt ra nổi.

Trẻ con và người già thì không nên đeo.

ĐEO HỒ LY PHẢI KIÊNG KỴ GÌ?

Đeo hồ ly không cần kiêng gì. Ban đêm nếu ngủ 1 mình có thể tháo ra để ngủ ngon giấc hơn.

Sau khi thỉnh về, nếu có thời gian nên đi lễ chùa, mang theo hồ ly, để linh vật hấp thu linh khí trời đất, sẽ rất tốt. Nếu được thì đứng trước ban tam bảo, chắp tay khấn những điều cần cầu về tình duyên, sẽ tốt hơn nữa.

ĐEO HỒ LY Ở ĐÂU?

Có thể làm mặt dây chuyền đeo cổ, làm nhẫn (Rất ít nơi có nhẫn mặt hồ ly), hoặc bỏ vào túi nhung đỏ mang theo người cũng rất tốt.

LƯU Ý CUỐI CÙNG

Hồ ly suy cho cùng cũng chỉ là một linh vật phong thủy hỗ trợ. Tình duyên có đến với bạn hay không, trước hết phải xuất phát từ chính bản thân bạn. Nếu không tu tâm dưỡng tính, trau chuốt ngoại hình, chịu khó giao lưu tìm hiểu thì hồ ly nào có cơ hội phát huy ý nghĩa.

Tác dụng của hồ ly rất mạnh, và có chút tà trong đó. Dùng hồ ly để cầu duyên, chứ đừng dùng để làm những việc thất đức, chẳng hạn như giựt chồng người khác, e rằng sẽ không có kết quả tốt đẹp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *