Cách lựa chọn mặt nhẫn tỳ hưu dựa vào tuổi và mệnh

– Thứ 2, đá làm phải là 100% đá tự nhiên đã hấp thụ đủ linh khí âm dương như vậy những chiếc nhẫn tỳ hưu mới thực sự trở nên quý giá. Nhưng những chiếc nhẫn bán tại các cửa hàng thường đã quá trình tác động lực, nhiệt lớn, cũng bị biến đổi một số đặc tính tự nhiên của đá.
mat-nhan-ty-huu-mat-meo-s753-01
Trang sức ngày càng phổ biến với nhiều chủng loại, kích thước, màu sắc,… và vì thế, những chiếc nhẫn tỳ hưu lại càng được ưa chuộng hơn trong xã hội hiện đại. Nhẫn đẹp quan trọng nhất phải kể đến mặt, chúng ta cùng tìm hiểu mặt nhẫn tỳ hưu độc đáo đến đâu mà hầu hết phụ nữ luôn săn tìm nhé.

Mặt nhẫn tỳ hưu được làm bằng các loại đá quý hiếm như ruby, ngọc cẩm thạch, thạch anh, saphia, mã não có giá trị rất cao mà cũng vô cùng đẹp. Khi chọn, bạn nên xem kĩ mặt nhẫn tỳ hưu qua những yếu tố sau:

– Thứ nhất, tỳ hưu phải có miệng rộng, mông to như vậy tỳ hưu mới hút được nhiều tiền tài cho chủ nhân.

– Thứ 2, đá làm mặt nhẫn tỳ hưu phải là 100% đá tự nhiên đã hấp thụ đủ linh khí âm dương như vậy những chiếc nhẫn tỳ hưu mới thực sự trở nên quý giá. Nhưng những chiếc nhẫn bán tại các cửa hàng thường đã quá trình tác động lực, nhiệt lớn, cũng bị biến đổi một số đặc tính tự nhiên của đá.

– Thứ 3, chọn mặt nhẫn tỳ hưu dựa vào tuổi và mệnh, đây là vấn đề quan trọng nhất khi bạn muốn sở hữu được chiếc nhẫn tỳ hưu như mong muốn. Đá của tự nhiên hài hòa cùng mệnh chủ nhân tỳ hưu sẽ dốc toàn bộ sức lực phục vụ bạn mang lại nhiều may mắn, tài lộc, công danh sự nghiệp lên phơi phới như diều gặp gió.

Bạn nên tìm hiểu kĩ mệnh mình hợp với loại đá nào, màu nào,…. tham khảo ý kiến, tư vấn của các chuyên gia phong thủy tìm cho mình chiếc nhẫn phù hợp nhất. Chẳng hạn, nếu bạn mệnh hỏa nên chọn nhẫn màu xanh lam, màu gỗ, ánh tím,… Bạn mệnh thủy nên chọn nhẫn xanh lam, đỏ,… mệnh mộc chọn nhẫn màu ngà vàng, tím, xanh nước biển,… Hãy chọn nhẫn phù hợp để mang lại giá trị vốn có của nhẫn tỳ hưu.

Chọn được mặt nhẫn tỳ hưu bạn cũng nên quan tâm đến chất liệu làm nhẫn phù hợp với mặt về mặt thẩm mỹ cũng như sở thích mỗi người.

Những chia sẻ trên hi vọng giúp bạn tìm được món trang sức quý giá, mang lại ý nghĩa to lớn phù hợp với số tiền bạn bỏ ra.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *