Có nên mua tỳ hưu phong thủy về nhà hay không?

Có thể nói rằng con vật linh thiêng này hẳn là có một khả năng huyền bí, nếu có điều kiện thì bạn đừng ngần ngại khi thỉnh một ông tỳ hưu về nhà nhé!
Ngày nay đời sống của chúng ta ngày càng được nâng cao, cuộc sống đầy đủ. Con người ta trở nên co nhiều nhu cầu cho cuộc sống hơn. Đời sống tinh thần ngày càng được qua tâm nhiều hơn. Ông bà ta thường có câu: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Chính vì thế mà nhu cầu thỉnh các vật phẩm phong thủy về nhà của người dân ngày càng gia tăng. Và con tỳ hưu phong thủy là một trong những con vân được nhiều người dân chuộng thờ cúng nhất. bởi khả năng thu hút tài lộc của tỳ hưu, thậm trí còn trấn áp những điều xấu gây ảnh hưởng đến mọi người trong gia đình.

maxresdefault

Vậy bạn có bao giờ tò mò rằng thật ra con tỳ hưu phong thủy có thật sự linh thiêng và có thật sự nên thỉnh tỳ hưu về nhà để được may mắn hay không? thự ra vấn đề có thần linh, ma quỷ hay không vẫn đang còn là 1 ẩn sống đốn với con người chúng ta. Nhưng những câu chuyện cổ về tỳ hưu không hề ít, đặc biệt nó còn được gắn liền những nhân vật lịch sử nổi tiếng, những triều đại lịch sử một thời ở Trung Quốc. Điều này là sự thật không thể phủ định.

Sau này thì có chuyện kể rằng có những đại gia đến sòng bạc ở Ma Cao đánh bài, trong tay chỉ có con tỳ hưu nhỏ xíu mà lại luôn dành được phần thắng, sao khi tìm hiểu thì biết tỳ hưu là linh vật cầu tài lộc. Ngay sau đó tỳ hưu bị cấm mang vào khi tới các sòng bạc ở đây.

Rồi có câu chuyện về con tỳ hưu phong thủy là có anh làm phiện dịch viên lâu năm tại Trung Quốc, anh luôn đeo 1 ông tỳ hưu bên mình, xem như bùa may mắn, bình an, không may trong một lần bị đụng xe thật may anh chỉ bị thương nhẹ, còn trong khi đó người ngồi cạnh anh thì bị thương khá nặng.

Có thể nói rằng con vật linh thiêng này hẳn là có một khả năng huyền bí, nếu có điều kiện thì bạn đừng ngần ngại khi thỉnh một ông tỳ hưu về nhà nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *